Porsche Macan mới ra mắt tại Thượng Hải

(ĐTTD) Porsche Macan mới đã được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động.

Macan phiên bản mới mang thiết kế DNA đặc trưng của Porsche với dải đèn hậu LED ba chiều. Công nghệ đèn LED cũng được sử dụng ở cụm đèn trước như trang thiết bị tiêu chuẩn.

 

Với các thay đổi ở ngoại thất, phiên bản Macan mới có diện mạo thể thao và hiện đại hơn. Xe được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống đèn LED ở cụm đèn trước, hệ thống đèn hiệu suất cao với thiết kế mô-đun ba chiều có thể tối ưu hóa thêm nếu muốn, và được trang bị công nghệ PDLS độc quyền của Porsche điều khiển sự phân bổ ánh sáng một cách thích ứng với điều kiện thực tế.

Cản trước của Macan đã được tinh chỉnh trông bề thế hơn, trong khi toàn bộ phần sau xe được nâng cấp toàn diện trên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm. Dải đèn LED ba chiều kéo dài ở phần đuôi xe, đèn phanh bốn điểm cũng nhấn mạnh một đặc điểm nhận diện khác của thương hiệu.

Khung gầm của Macan phiên bản mới cũng được tối ưu hóa làm nổi bật tính trung hòa trong khi vẫn duy trì sự ổn định và cải thiện sự tiện nghi. Mặc dù thuộc phân khúc SUV, Macan vẫn có lốp hỗn hợp với độ lớn khác nhau trên trục trước và sau. Tương tự những chiếc xe thể thao của Porsche, điều chỉnh này cho phép người lái tận dụng tối đa tính dẫn động bốn bánh toàn phần thông minh của Hệ thống Quản lý Hợp lực léo của Porsche (PTM).

Phiên bản Macan mới có thêm tùy chọn vô lăng thể thao GT lấy từ dòng xe 911. Chế độ chuyển đổi cùng với Nút Phản hồi Thể thao của Gói Sports Chrono được tích hợp trên vô lăng của phiên bản Macan mới. Porsche mở rộng danh mục tùy chọn tiện nghi gồm kính chắn gió có chức năng sưởi, thiết bị Ion hóa không khí nhằm cải thiện chất lượng không khí bên trong xe.

Ngoài ra, Macan phiên bản mới còn có thêm nhiều màu ngoại thất mới như như Miami Blue, Mamba Green Metallic, Dolomite Silver Metallic và Crayon kết hợp với các gói nội thất mới sẽ mang đến một mẫu xe Macan có khả năng tùy biến phong phú.

Với Hệ thống Quản lý Liên lạc của Porsche (PSM), phiên bản Macan mới cung cấp nhiều chức năng kỹ thuật số. Màn hình cảm ứng chất lượng cao được mở rộng từ 7 lên 11 inch được tích hợp vào bảng điều khiển với thiết kế hoàn toàn mới. Cũng giống như trên mẫu xe Panamera và Cayenne, giao diện người dùng trên hệ thống thông tin giải trí có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phím đã cài đặt sẵn. Các khe thông gió cũng được thiết kế lại và bố trí dưới màn hình hiển thị trung tâm.

 

Hà My