Porsche ra mắt ứng dụng Tương tác thực tế Mission E

(ĐTTD) Với ứng dụng Tương tác thực tế Mission E vừa được Porsche chính thức phát hành, người dùng sẽ dễ dàng khám phá mẫu xe thể thao điện ngay trên chiếc smartphone của mình.

Hãng Porsche vừa chính thức phát hành ứng dụng Tương tác thực tế Mission E trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ xe khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng khám phá mẫu xe thể thao điện Mission E sẽ được Porsche thương mại hóa.

Với ứng dụng tương tác thực tế Mission E mới, nhà sản xuất xe thể thao đã cung cấp khả năng tiếp cận đầy sáng tạo với công nghệ xe thể thao vận hành bằng điện. Ông Kjell Gruner, Phó Giám đốc bộ phận Marketing của Porsche AG, cho biết: "Chúng tôi mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm ảo về chiếc xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện mới của Porsche. Công nghệ tương tác thực tế có thể mô tả các khía cạnh kỹ thuật phức tạp của công nghệ xe mới một cách sinh động và và đầy cảm xúc. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là khách hàng có thể hoà vào công nghệ của tương lai và truyền sự đam mê ngay từ giai đoạn đầu - bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu."

Chỉ cần một chiếc smartphone và cài đặt ứng dụng Tương tác thực tế Mission E, bạn có thể quan sát các góc nhìn khác nhau của mẫu xe Mission E. Ứng dụng còn mô phỏng thực tế và trực quan mẫu xe ý tưởng, như mô phỏng khí động học, bằng các hình động trưc quan khi đặt chiếc xe giả lập trong một căn phòng. Mặt cắt diễn tả sinh động các công nghệ truyền động và ắc-quy qua việc thể hiện góc nhìn bên dưới thân xe có trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, chiếc xe có thể hiển thị theo màu sắc mong muốn của khách hàng. Và thậm chí, bạn còn có thể trải nghiệm xe bằng cách sử dụng tính năng tương tác thực tế trong chế độ lái xe tương tác.

An My