Porsche World Roadshow 2016 – Trải nghiệm có một không hai

Porsche World Roadshow (PWRS) được xem là một trong những chương trình trải nghiệm xe uy tín hàng đầu trong nền công nghiệp ô tô và đã thu hút hơn 42.000 lượt khách hàng tại hơn 45 quốc gia tham dự trong những năm qua. Việc Porsche quyết định đem sự kiện đẳng cấp này đến thành phố Hồ Chí Minh chứng tỏ hãng xe thể thao hàng đâu thế giới đánh giá rất cao tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện PWRS lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra ngay tại trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, từ ngày 21 đến ngày 29 tháng 3 năm 2016. Trong 9 ngày, khách mời sẽ được trải nghiệm trực tiếp cầm lái những chiếc xe thể thao Porsche đích thực, trong đó không ít mẫu xe chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Đức. Để phục vụ cho chương trình, hãng đã nhập khẩu trực tiếp từ Đức tổng cộng  22 chiếc xe thể thao đình đám gồm: Macan Turbo, Cayenne Turbo S, Panamera Turbo S, Cayman GT4, Boxster GTS, 911 Targa 4 GTS, 911 GT3 RS và đặc biệt là sự hiện diện của các phiên bản mới ra mắt thuộc thế hệ thứ bảy của dòng xe 911 như 911 Carrera, 911 Carrera S, 911 Carrera 4S hay 911 Turbo S.

Ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam cho biết: “Với sự chuẩn bị chu đáo theo tiêu chuẩn khắt khe của Porsche cùng sự xuất hiện của 22 mẫu xe thể thao nổi bật và đội ngũ huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng chương trình Trải nghiệm xe Porsche World Roadshow 2016 lần này sẽ gây ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự và cả công chúng yêu xe tại Việt Nam”.

Porsche đã thiết kế riêng một chương trình vừa đầy đủ các bài test điển hình, vừa phù hợp với cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện khí hậu và giao thông thực tế tại Việt Nam. Ngoài ra, trong sự kiện độc đáo này còn có sự tham gia của các thương hiệu có chung tầm nhìn về chiến lược chinh phục phân khúc khách hàng cao cấp: hãng lốp Michelin, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Moet Hennessy Việt Nam. 

PV