Power Practical Sparkr Mini: Nhỏ gọn và không sợ gió

(ĐTTD) Power Practail Sparkr Mini là chiếc bật lửa sử dụng pin sạc để tạo ra tia lửa điện thiết kế trông như bật lửa Zippo.

Với những ai yêu từng trót mê những chiếc bật lửa Zippo thì Power Practail Sparkr Mini có thể sẽ là lựa chọn để họ có thể làm phong phú hơn cho bộ sưu tập của mình. Sản phẩm có thiết kế như một chiếc bật lửa Zippo hiện đại với nấp bật và nút nhấn mồi lửa được bố trí ở vị trí hợp lý.

Và không như những chiếc bật lửa Zippo cần phải bơm xăng, Power Practarkr Mini sử dụng pin sạc để tạo ra hai chùm tia Plasma chéo nhau để đốt cháy những vật liệu tiếp xúc với hai chùm tia này. Nhờ đó, bạn vẫn có thể dùng sử dụng bật lửa điện này để châm lửa dù cho trong môi trường có gió lớn. Sản phẩm sử dụng pin sạc Li-ION 300mAh nên bạn có thể sạc pin cho bật lửa thông qua cổng sạc micro USB 5V/ 1A.

Bao bọc bên ngoài Power Practarkr Mini lớp vỏ nhựa cao cấp và có khả năng chống cháy. Cùng với đó là thiết kế hạn chế tối đa việc cháy nổ khi người dùng chỉ có thể tạo ra tia lửa điện Plasma khi đã bật nấp, nhấn và giữ nút tạo điện. Chẳng những thế, nhà sản xuất còn tích hợp bên trong chiếc bật lửa điện này đèn LED có độ sáng 15 lumen đủ để sử dụng thay thế đèn pin khi cần thiết. Sản phẩm hiện được bán trên Amazon với giá 23.99USD.

Hà Nguyễn