Qui trình sản xuất Bphone 2017

(ĐTTD) Được tạo nên từ hơn 900 linh kiện với bảng mạch chính 12 lớp mạ vàng do công ty Việt Nam gia công, quá trình tạo nên Bphone 2017 được thể hiện khá rõ nét qua video mà BKAV vừa công bố.

Ra mắt vào ngày 8/8 vừa qua tại Hà Nội, Bphone 2017 đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của người dùng. Tuy nhiên, ngoại trừ giá bán được nhiều người dùng đánh giá là khá "chát", Bphone 2017 cũng đã có được nhiều cải thiện đáng kể so với chiếc Bphone đầu tiên được ra mắt vào năm 2015. Dễ nhận thấy nhất chính là thiết kế bên ngoài còn phần mượt mà và sang trọng hơn khi BKAV gần như mang toàn bộ những thiết kế tốt nhất dành cho smartphone hiện nay vào thiết kế của Bphone 2017.

Điểm khác biệt lớn nhất và thể hiện mong muốn đưa Bphone đến gần với người dùng Việt hơn là việc BKAV đã kết hợp hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động để phân phối Bphone 2017. Điều này góp phần giúp cho người dùng có nhiều cơ hội để trải nghiệm hơn trước khi quyết định mua sản phẩm.

Và mới đây nhất, BKAV cũng đã công bố video giới thiệu qui trình sản xuất và lắp ráp hoàn thiện một chiếc Bphone 2017. Hơn 900 thành phần linh kiện, bảng mạch chính 12 lớp, mạ vàng và được sản xuất bởi công ty Meiko Electronics Việt Nam (KCN Thạch Thất - Hà Nội) là những thông tinh được tiết lộ qua đoạn video này.

Nguyễn Hà