Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng xe Hilux

(ĐTTD) Ba tỉnh miền núi phía Bắc được trao tặng xe Toyota Hilux bao gồm: Hòa Bình, Yên Bái và Phú Thọ.

Bắt đầu từ năm 2005, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) đã hợp tác với Bộ Giáo dục & Đào tạo và UBATGTQG triển khai chương trình thường niên mang tên “Toyota cùng em học an toàn giao thông (TSEP)”. Tiếp theo đó, vào cuối năm 2014, TVF và Công ty ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục hợp tác với Cục Cảnh sát giao thông thực hiện “Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota”. Năm 2015, TVF đã phối hợp với UBATGTQG triển khai Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018. Đầu năm 2016 tổ chức chiến dịch tuyên truyền các thông điệp về ATGT, kêu gọi tất cả người điểu khiển ô tô tại Việt Nam tạo dựng thói quen "Không sử dụng điện thoại khi lái xe", "Không lái xe khi đã uống rượu / bia" và "Thắt dây an toàn khi lái xe".

Nối tiếp những thành công các chương trình trước, TVF tiếp tục kết hợp với UBATGTQG bắt đầu triển khai chương trình “Trao tặng xe Toyota Hilux” với mục đích hỗ trợ các phương tiện tuần tra giao thông nhằm tăng cường công tác thanh tra kiểm tra giao thông, đóng góp tích cực trong việc cải thiện tình hình an toàn giao thông trên các tuyến đường huyết mạch cũng như góp phần giảm tai nạn giao thông tại 3 tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình và Yên Bái.

 Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Yoshihisa Maruta – chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam, tổng giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng những chiếc xe Toyota Hilux này sẽ giúp kiểm soát tốt hơn tình hình giao thông, góp phần cải thiện tình hình an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn và mang đến sự an toàn, bình yên cho người dân khu vực này và các khu vực lân cận.

Xuân Lâm