Quyến rũ như 'chuyên gia selfie' OPPO F7

(ĐTTD) Ngoài camera selfie có cảm biến ảnh lên đến 25MP và hỗ trợ HDR thời gian thực, 'chuyên gia selfie' OPPO F7 còn sở hữu vẻ đẹp khó cưỡng với màn hình 'tai thỏ' kết hợp hài hòa cùng mặt lưng bóng bẩy và có thiết kế đối xứng.

Và như vậy, sau nhiều ngày ngóng trông, người dùng Việt sẽ có thể sở hữu "chuyên gia selfie" OPPO F7 với nhiều cải tiến từ thiết kế ngoại hình, đến sức mạnh nội tại giúp người dùng có những trải nghiệm hình ảnh thú vị hơn. Máy hiện là chiếc smartphone 'tai thỏ' sở hữu camera selfie có thông số ấn tượng nhất hiện nay.

Bên cạnh cảm biến có kích thước lên đến 25MP, camera selfie của OPPO F7 còn được trang bị ống kính khẩu độ f/2.0, hỗ trợ HDR thời gian thực. Và đặc biệt là được trang bị công nghệ chụp ảnh Beauty AI phiên bản 2.0 có thể xác định được là 296 điểm, tăng hơn 20% so với phiên bản trước, cho phép nhận diện khuôn mặt chính xác hơn. Công nghệ này còn có khả năng tự học hỏi thói quen hậu kì hình ảnh của từng cá nhân người dùng, sau đó sẽ tự động áp các bộ điều chỉnh đó lên hình ảnh mới.

OPPO F7 sẽ được bán ra thị trường Việt với hai phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản 4GB RAM/ 64GB ROM có giá bán 7.990.000 đồng cùng 3 màu lựa chọn là đỏ, đen và bạc. Phiên bản cao cấp hơn với 6GB RAM/ 128RB ROM có giá bán 9.990.000 đồng và có hai màu lựa chọn là đỏ và đen. Đi cùng với đó là chương trình đặt hàng trước được áp dụng từ ngày 12 đến 20/4 với ưu đãi kèm theo là tai nghe Tekin và chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Nhật My