Ra mắt Toyota Phú Mỹ Hưng chi nhánh Quận 7

(ĐTTD) Số lượng Đại lý/ Trạm uỷ quyền của Toyota tại Việt Nam đã đạt con số lên con số 60 sau khi Toyota Phú Mỹ Hưng chi nhánh Quận 7 chính thức đi vào hoạt động.

Khởi công xây dựng từ tháng 1/2018, Toyota Phú Mỹ Hưng chi nhánh Quận 7 (số 65, đường Số 2, phường Tân Phong, quận 7) có tổng diện tích xây dựng 12.236 m2 được chia là 3 khu vực chính, gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Trong đó, khu xưởng dịch vụ được thiết kế với 47 khoang sửa chữa, bao gồm 13 khoang bảo dưỡng nhanh/ sửa chữa chung và 34 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị kèm phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như các tiêu chuẩn về chất lượng.

Song song với việc xây dựng cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Phú Mỹ Hưng chi nhánh Quận 7 đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 60, có mặt tại 27 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 20, 28 và 12 đơn vị. Với việc đưa Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7 chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Minh Nam