Range Rover sắp ra mắt chiếc SUV thứ 4

(ĐTTD) Range Rover Velar là thành viên mới thứ 4 của đại gia đình Range Rover, mẫu xe nằm giữa phân khúc của Range Rover Evoque và Range Rover Sport.

Velar được tích hợp rất nhiều những cải tiến mới và tốt nhất của Land Rover từ thiết kế cấu tạo khung xe, động cơ hiệu suất cao cho đến hệ thống các chức năng hỗ trợ lái hàng đầu. Đơn giản trực quan, sang trọng tinh tế cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, Range Rover Velar xứng đáng là mẫu xe kế thừa xuất sắc những giá trị cốt lõi của thương hiệu danh tiếng Land Rover.

Tên Velar của dòng xe mới này được Land Rover lấy cảm hứng từ nguyên bản đầu tiên của Range Rover từ thập kỷ những năm 60, đánh dấu cho sự khởi đầu của kỷ nguyên SUV hạng sang. Trong quá trình phát triển, các kỹ sư hàng đầu của hãng đã tạo ra đến 26 phiên bản thử nghiệm trước khi đi đến quyết định chọn Velar. Trong tiếng La tinh, Velar được viết đầy đủ là “velaris”, có nghĩa là “màn che phủ”.

Ông Gerry McGovern, Giám đốc Thiết kế của Land Rover nói: “Chúng tôi tạo ra Velar với sứ mệnh tiên phong cho dòng xe Range Rover. Đây là mẫu xe hướng đến sự mới mẻ với thiết kế vượt trội chưa từng có. Chúng tôi tin Range Rover Velar sẽ thay đổi và vượt qua mọi giới hạn hiện có của SUV

Range Rover Velar sẽ chính thức được giới thiệu toàn cầu vào ngày 01/03/2017.

ĐTTD