Ranger giúp Ford giữ vững đà tăng trưởng

(ĐTTD) Với 1.149 xe Ranger đã được bán ra trong tháng 10, nâng tổng doanh số của Ford Việt Nam lên 2.574 xe, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với con số này, Ranger hiện đã ghi nhận tổng số 5.003 xe được bán ra thị trường kể từ tháng 1 đến nay và trở thành “người hùng” của Ford Việt Nam khi sản lượng xe bán ra chiếm tới gần 1/2 tổng doanh số của cả đại gia đình Ford Việt Nam. Ranger cũng đồng thời khẳng định vị thế chủ lực của mình, cũng như vị trí dẫn đầu của thị trường xe bán tải tại Việt Nam hiện nay.

Góp phần không nhỏ vào thành tích này còn phải kể đến EcoSport, với 444 xe bán ra, tăng 59% so với cùng kì 2017, đồng thời thúc đẩy doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm tăng 19% tương đương với 3.821 xe. EcoSport tiếp tục là sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc xe SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam trong năm 2018.

Sản phẩm xếp vị trí thứ 3 trong đại gia đình Ford trong tháng 10 vừa qua cũng đồng thời là một sản phẩm tiếp theo đứng đầu phân khúc xe thương mại. Với 372 xe bán ra, tăng 3% so với cùng kỳ, Ford Transit đạt doanh số cộng dồn từ đầu năm lên thành 5.048 xe.

Ở dòng xe du lịch hạng trung, Ford Focus có sự tăng trưởng ấn tượng. Dù chỉ đạt 185 xe bán ra trong tháng 10, nhưng Focus lại có mức tăng trưởng gấp hai lần so với cùng kì năm ngoái, nâng tổng doanh số cộng dồn kể từ đầu năm 2018 đạt 1.582 xe.

Dòng sản phẩm SUV cỡ trung Ford Everest ghi nhận doanh số 362 xe bán ra, tăng đáng kể so với cùng kì năm trước. Mẫu xe Ford Everest Mới mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, hiệu suất cùng sự an toàn chưa từng có với khả năng lái trên đường lẫn off-road ấn tượng, bên cạnh các công nghệ tích hợp tân tiến, thiết kế táo bạo và sự tinh tế trong thiết kế nội thất.

Chúng tôi đang cho thấy những bước tiến ổn định và lâu dài trong quý IV. Hoạt động kinh doanh của các đại lý Ford trên cả nước đều đang có sự tiến triển mạnh mẽ, và các dòng sản phẩm Ranger, Everest và EcoSport đã mang đến sự thúc đẩy vững chắc cho tổng doanh số và đà phát triển của chúng tôi”, ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

ĐTTD