Ranger Raptor: sức hút từ sự khác biệt

(ĐTTD) Mặc dù khả năng vượt địa hình đã làm nên tên tuổi của Ford Ranger, nhưng đó cũng chỉ là một phần lý do khiến Ranger Raptor trở thành chiếc xe được cộng đồng đam mê off-road săn lùng.

Chính hiệu suất vận hành êm ái, thoải mái và khả năng ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống thường ngày đã tạo ra sức hút riêng biệt của mẫu xe này. Ngay trên đường nhựa, Ranger Raptor cũng mang lại trải nghiệm đặc biệt không thể thấy trên các dòng xe pick-up khác.

Các yếu tố quyết định sự thoải mái của phương tiện đối với lái xe và hành khách bao gồm tiếng ồn, độ rung và xóc (gọi chung là NVH). Trong khi những dòng xe thông thường chỉ chú trọng giảm tiếng ồn, đội ngũ phát triển Ranger Raptor tập trung nghiên cứu chuyên sâu để giảm thiểu tối đa tất cả các yếu tố NVH.

Range Raptor sở hữu lốp xe kích thước lớn, hành trình giảm xóc dài, tấm chắn gầm bằng thép siêu cứng, hệ thống truyền động hiệu suất cao và khung xe rộng lớn. Những nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư NVH đã đưa đến thành quả là mẫu xe bán tải không chỉ thỏa mãn những tay lái đam mê off-road mà còn đưa đến đến trải nghiệm tinh tế, tiện nghi và yên tĩnh khi di chuyển trên đường nhựa.

ĐTTD