Razer Phone 2 sẽ ra mắt vào quý 4 2018

(ĐTTD) Tại sự kiện dành cho cộng đồng game thủ Trung Quốc China Joy 2018 đã được diễn ra vào đầu tháng 8, đại diện hãng Razer cho biết mẫu smartphone gaming thế hệ 2 Razer Phone 2 sẽ được ra mắt vào quý 4 năm nay.

Tại sự kiện China Joy 2018 đã được diển ra từ ngày 3 - 6/8, đại diện hãng Razer cho biết mẫu điện thoại chơi game thế hệ hai Razer Phone 2 sẽ chính thức được giới thiệu đến người dùng vào quý 4 năm nay. Tuy không tiết lộ thông tin cấu hình chi tiết, nhưng giới truyền thông Trung Quốc nhận định rất có thể chiếc điện thoại chơi game Razer Phone 2 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 855 sản xuất trên tiến trình 7nm, bộ xử lý mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm sẽ được trình làng vào đầu tháng 12 năm nay.

Và đương nhiên, thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại chơi game Razer Phone sẽ không thể kém cạnh đàn em đã được ra mắt vào tháng 11/ 2017. Ở thời điểm đó, Razer Phone là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị màn hình có tần số làm tươi đạt120Hz, sở hữu đến 8GB RAM cũng như được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4+.

Ngoài ra, cũng không biết được là chiếc điện thoại chơi game Razer Phone 2 có thay đổi nhiều về thiết kế so với người tiền nhiệm hay không. Mọi thông tin ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ là những đồn đoán của giới công nghệ, đặc biệt là những người hâm mộ thương hiệu Razer.

An My