Razer thêm 2 thành viên mới cho dòng tai nghe Hammerhead

(ĐTTD) Trong đó, phiên bản tai nghe Hammerhead mới dành cho thiết bị Android sử dụng cổng USB Type-C, phiên bản dành cho iOS sử dụng cổng Lightning.

Razer vừa cập nhật thêm hai thành viên mới cho dòng tai nghe nhét trong Hammerhead. Cả hai đều được sản xuất với củ loa dynamic 10mm, tích hợp DAC cho chất lượng âm thanh hay hơn và sống động hơn, đệm tai với thiết kế hai tầng và sử dụng chất liệu cao su mềm giúp tai nghe được nhét sâu vào bên trong và cố định chắc chắn trên tai hơn.

Điểm khác biệt duy nhất giữa hai nghe mới thuộc dòng Hammerhead đó chính là màu sắc cùng cổng kết nối âm thanh. Phiên bản dành cho thiết bị Android có vỏ nhôm bộc ngoài củ tai được sơn đen, dây tín hiệu âm thanh được bảo vệ bởi lớp cao su màu xanh lá đặc trưng của thương hiệu Razer và sử dụng cổng âm thanh USB Type-C. Trong khi phiên bản dành cho các thiết bị iOS có màu xám - trắng và sử dụng giao tiếp Lightning.

Cả hai tai nghe Hammerhead này đã được bán trên website chính thức của hãng với giá bán lần lượt 79,99USD cho phiên bản USB Type-C và 99.99USD cho phiên bản Lightning.


Nhật My