Realme 2 tiếp tục gặt hái thành công tại Ấn Độ

(ĐTTD) Nếu như Huawei có Honor, Xiaomi có Pocophone, thì mới đây tại thị trường Ấn Độ, OPPO cũng đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone Realme thế hệ thứ 2 - một thương hiệu phụ của OPPO.

Được biết, ở quốc gia đông dân thứ 2 thế giới này, smartphone giá rẻ đang có tốc độ tăng trưởng vô cùng ấn tượng. Xếp thứ 2 trên thế giới chỉ sau thị trường Trung Quốc, Ấn Độ có tới hơn 400 triệu người dùng smartphone và thị trường này trở thành tâm điểm của các nhà sản xuất smartphone.

Ấn Độ trở thành một thị trường đầy sức hút đối với các nhà đầu tư Trung Quốc, khi mà thị trường nội địa đang trở nên bão hòa”. Shobhit Srivastava, nhà phân tích tại Counterpoint Research cho biết.

Và doanh số 200.000 máy Realme 2 đã được bán ra chỉ sau 5 phút trên Flipkart – Trang TMĐT lớn nhất Ấn Độ - đã phần nào nói lên điều đó. Nhà sản xuất cũng cho biết, mẫu smartphone đang hot này sẽ sớm được mở bán trở lại vào 12h00 PM ngày 11/9 tới đây.

Madhav Sheth, Giám đốc điều hành, Realme India, cho biết: “Là một thương hiệu điện thoại thông minh trẻ tuổi trên thị trường, chúng tôi đã chứng kiến ​sự thành công ngoài mong đợi của Realme 1 được ra mắt hồi tháng 5 vừa qua, và doanh số của Realme 1 đã giúp cho chúng tôi đạt được 4% thị phần trực tuyến tại Ấn Độ – một thị trường đang có tốc độ phát triển siêu tốc tại đây”.

Đại diện Realme cũng cho biết, mẫu smartphone thế hệ thứ 2 của Realme cũng sẽ sớm được mở rộng ra thị trường ngoài Ấn Độ như Trung Đông và Đông Nam Á.

Đây là mẫu smartphone sở hữu màn hình 6,2inch HD+, tỷ lệ màn hình19: 9, với tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt tới 88,8%. Điểm thú vị là dù có mức giá hấp dẫn nhưng Realme 2 vẫn sở hữu thiết kế cắt kim cương với hiệu ứng phản chiếu ánh sáng hoàn hảo, được tạo nên từ công nghệ nano 12 lớp, có hỗ trợ cảm biến vân tay ở mặt sau. Viên pin 4.230mAh cũng là một điểm cộng thú vị cho chiếc smartphone này. Đây sẽ là đối thủ xứng tầm của Asus ZenFone Max Pro M1, Xiaomi Redmi Note 5 và Redmi Note 5 Pro.

Ông Madhay Sheh cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất vui vì khách hàng đã hỗ trợ các sản phẩm Realme và trở thành người ủng hộ tuyệt vời cho thương hiệu. Là người mới tham gia thị trường điện thoại thông minh, những kết quả này khuyến khích chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm Realme hơn trong tương lai”.

ĐTTD