Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ bán trong tháng 10

(ĐTTD) Đại diện Realme vừa cho biết hai sản phẩm đầu tiên của hãng sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 10 này chính là Realme 2 và Realme 2 Pro.

Realme 2 series sẽ có hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá nhờ vào bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, RAM lên tới 4GB và ROM có thể ở mức cao 64GB. Bên cạnh đó, pin của Realme 2 sẽ có dung lượng lớn 4.230mAh.

Đây cũng là mẫu smartphone được trang bị các tính năng và thiết kế phù hợp xu hướng, thể hiện đặc trưng phong cách mà giới trẻ mong ước với cụm camera AI kép phía sau bao gồm camera 13MP và camera 2MP. Trong khi đó, camera selfie tích hợp tính năng AI Beauty của OPPO. Màn hình Notch tràn viền của sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thị giác ấn tượng với diện tích hiển thị được mở rộng đến 88,8%.

Mặt lưng của Realme 2 với họa tiết hình khối vát cắt kim cương cùng 12 lớp phủ nano tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng.
 

Mặt lưng họa tiết hình khối vát cắt kim cương giúp tăng cường hiệu ứng phản chiếu, cùng với 12 lớp phủ nano trên Realme 2 mang lại vẻ đẹp khó cưỡng.

Nếu mặt trước của Realme 2 sở hữu thiết kế Notch tràn viền thì Realme 2 Pro lại được trang bị màn hình giọt sương thời thượng, vừa tối ưu hóa diện tích hiển thị vừa phù hợp thị hiếu và phong cách thời trang của giới trẻ hiện đại.

Realme 2 Pro phiên bản màu Ice Lake thời thượng.
 

Tất nhiên, Realme 2 Pro sẽ có hiệu năng hấp dẫn hơn cả Realme 2, với RAM 8GB, ROM 128GB cùng cụm camera kép sau của Realme 2 Pro chắc chắn sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt độc đáo để “chào sân” Việt Nam.

Chia sẻ về loạt sản phẩm Realme sắp được giới thiệu ra thị trường, Ông Y Đức – Business Development Manager của Realme Việt Nam cho biết: “Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ được chúng tôi đưa vào phân khúc giá 3 triệu – 5 triệu và 5 triệu – 7 triệu. Dù đây là lần đầu tiên Realme chào sân Việt Nam nhưng chắc chắn mức giá sẽ khiến nhiều “đàn anh” phải suy nghĩ”.

Các thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán cụ thể sẽ được tiết lộ đầy đủ tại sự kiện chính thức ra mắt các mẫu smartphone của Realme vào tháng 10 tại TP.HCM.

Thông tin về Realme Việt Nam, có tại website https://www.realme.com/vn/ và Facebook https://www.facebook.com/RealmeVietnam.