Realme 3 chụp ảnh thế nào?

(ĐTTD) Khả năng chụp ảnh của bộ đôi camera kép sau trang bị trên Realme 3 đã được tôi trải nghiệm trong chuyến công tác tại Đài Loan.

Ngoài hiệu năng hoạt động tốt, thiết kế ấn tượng, Realme 3 còn được trang bị camera kép sau gồm camera chính 13 MP với khẩu độ lớn f/1.8 giúp chụp hình thiếu sáng tốt hơn, camera phụ 2 MP giúp tăng độ chi tiết cho ảnh chụp cũng như đo độ sâu trường ảnh. Chẳng những thế, máy còn được trang bị tính năng chụp ảnh đêm Nightscape nhờ vào trí thông minh nhân tạo AI, thuật toán đa khung và chống rung, chế độ Chroma Boost giúp nhận diện chủ thể tốt hơn.

Và khả năng chụp ảnh của Realme 3 đã được tôi trải nghiệm trong chuyến công tác tại Đài Bắc. Với những gì được trang bị, Realme 3 đã giúp tôi ghi lại một cuộc sống về đêm tại Đài Bắc (Đài Loan) cũng như bầu không khí đầy náo nhiệt ở phố đi bộ và cũng là trung tâm âm thực lẫn mua sắm Ximending.

Theo trang Travel.Taipei, nguồn gốc cái tên "Ximending" là từ thời kỳ Nhật trị, thời kỳ đầu chủ yếu với các hoạt động thương mại của rạp chiếu phim. Năm 1961, Ximending đã trở thành một trong những trung tâm giải trí thương mại lớn nhất Đài Loan. Không chỉ là tập trung nhiều cửa hàng thời trang, Ximending còn có nhiều rạp chiếu phim, tòa nhà Vạn Niên, Bách hóa Vạn Quốc, nhà sách Eslite..., và cũng là nơi dễ mua sắm dạo phố của người dân Đài Bắc. Ngoài mua sắm ra, Ximending còn có rất nhiều đặc sản ẩm thực như bát mỳ sợi A-Zong hương vị bản địa, món hầm Lão Thiên Lộc, nước ép khế, cà phê mật ong,… 

Món bún gạo lòng gà tại một quán ăn có từ năm 1975 trong khu phố đi bộ, trung tâm mua sắm và ẩm thực Ximending luôn thu hút đông đảo du khách khi đến với Đài Bắc.
Một tô bún gạo lòng loại lớn có giá 75 Đài Tệ, khoảng hơn 56.000 đồng.
Tranh thủ chụp ảnh selfie trong lúc xếp hàng chờ mua tô bún gạo lòng trứ danh này.
Với camera sau trong đó có camera chính 13 MP f/1.8 lại được hỗ trợ bởi chế độ chụp đêm Nightscape, Realme 3 đã khi lại những hình ảnh sôi động tại Ximending có độ chi tiết khá tốt, màu sắc sinh động.
Một góc phố tại Đài Bắc về đêm rực rỡ ánh đèn đủ sắc màu từ những bảng quảng cáo.
Ảnh chụp vật thể cho chi tiết tốt.
Góc nghệ thuật trên một con phố tại Đài Bắc dù có nguồn sáng yếu, Realme 3 vẫn cho ảnh sáng rõ và chi tiết.
Thử khả năng chụp ảnh trong nhà tại buổi họp báo khai mạc hội nghị và triển lãm Smart City Summit & Expo 2019 được diễn ra vào sáng ngày 26/3.
 

Tùng Nguyễn