Realme 3 đẹp quý phái với sắc hồng kim cương

(ĐTTD) Sắc màu mới hông kim cương đã mang đến cho Realme 3 vẻ đẹp quý phái, cuống hút mọi ánh nhìn của người dùng trẻ muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thời trang.

Sau hơn 3 tháng được bán ra thị trường, Realme 3 với mức chỉ 3.990.000 đồng nhưng lại sở hữu cấu hình ổn, thiết kế được chăm chút tỉ mỉ đã nhận đang là một trong những lựa chọn thích hợp dành cho người dùng trẻ ở phân khúc phổ thông. Khẩu hiệu "Luôn biến hóa - Tỏa chất riêng" đã thể hiện rất rõ về những nét nổi bật của Realme 3.

Từ cấu hình đủ mạnh để giúp người dùng chơi game, pin 4.320 mAh cho thời gian sử dụng lâu cùng khả năng chụp đêm tốt với camera kép sau có khẩu độ f/1.8 cùng sự hỗ trợ của chế độ chụp đêm Nightscape. Tất cả góp phần mang đến cho máy một cái "chất" rất riêng trên thị trường smartphone phổ thông trong tầm giá 4. 000.000 đồng.

Trong khi đó, sự biến hóa được thương hiệu Realme thể hiện trên Realme 3 qua thiết mặt lưng kết hợp giữa tông màu chuyển sắc với lớp kính tạo hiệu ứng ánh sáng theo từng góc nhìn. Và hôm nay, Realme 3 tiếp tục có sự biến hóa mới, sang trọng và quý phái hơn với phiên bản hồng kim cương. Họa tiết kim cương đã được đội ngũ thiết kế của Realme phối hợp với sắc màu chuyển sắc từ hồng sang xanh.

Realme 3 hồng kim cương đã chính thức được bán ra thị trường từ hôm nay. Giâ bán không đổi, 3.990.000 đồng cho phiên bản 3 GB RAM và 32 GB ROM.

 

My