Realme cán mốc 1 triệu người dùng tại Ấn Độ

(ĐTTD) Sub-brand của OPPO vừa cho biết thương hiệu này đã đạt được cột mốc 1 triệu người dùng tại thị trường Ấn Độ chỉ sau 4 tháng ra mắt.

Thành công được ghi nhận nhờ sự tăng trưởng vượt bậc của Realme 2, mẫu smartphone thứ 2 được bán ra tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới, với sản lượng 200.000 máy chỉ sau 5 phút mở bán trên trang thương mại điện tử Flipkart vào ngày 4/9 vừa qua.

Đợt mở bán thứ 2 cũng đã ghi nhận con số 370.000 máy được tiêu thụ. Và Realme 2 vừa có buổi flash sale lần thứ ba, diễn ra ngày 18/9 vừa qua, và lần mở bán thứ 4 cũng đã được xác định, đó là vào lúc 0h00 ngày 25/9 tới đây.

Tính đến thời điểm này, Realme đã ra mắt 2 sản phẩm tại Ấn Độ. Cả Realme 1 và Realme 2 đều nhận được phản hồi tích cực từ các tín đồ công nghệ, sở hữu doanh số và điểm người dùng đánh giá cao nhất trên Amazon Ấn Độ và Flipkart. Và con số 1 triệu người dùng Realme tại thị trường này ghi nhận thành quả của cả 2 sản phẩm trên.

Nhà sản xuất cũng cho biết sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng Ấn Độ sản phẩm thứ 3 của hãng vào đầu tháng 10 tới đây. Và hy vọng sản phẩm thứ 3 mang tên Realme 2 Pro sẽ tiếp tục đóng góp ấn tượng vào tổng doanh số người dùng Realme tại thị trường này.

Sau Ấn Độ, Realme sẽ tiếp tục chính phục thị trường khu vực Đông Nam Á với điểm đến đầu tiên là Indonesia và Việt Nam trong thời gian không xa. Ngay trên Fan page của Realme đã dần hé lộ thông tin này. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

ĐTTD