Realme sẽ phân phối độc quyền trên Thế Giới Di Động

(ĐTTD) Đó là thông tin mới nhất vừa được thương hiệu smartphone dành cho giới trẻ Realme đưa ra sau lễ ký kết hợp tác chiến lược mới đây giữa Realme và Thế Giới Di Động.

Hệ thống bán lẻđiện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam Thế Giới Di Động, đơn vị vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh (dienmayxanh.com), sẽ chính thức phân phối độc quyền thương hiệu điện thoại này tại Việt Nam.

Một lần nữa, Realme khẳng định con đường mà họ đã chọn tương tự như tại thị trường Ấn Độ. Nếu như tại Ấn Độ, Realme đã bắt tay với kênh TMĐT hàng đầu của quốc gia này là Flipkart, thì tại Việt Nam, Realme cũng đã chính thức ký kết với Thế Giới Di Động và phân phối mẫu smartphone thông qua 2 kênh TMĐT là Thế Giới Di Động là Điện Máy Xanh. Qua hệ thống phân phối online cũng như chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm mới của Realme.

Ông Y Đức – Giám đốc phát triển thịtrường của Realme Việt Nam, chia sẻ: “Chiến lược phát triển thị trường của chúng tôi đó là sự linh hoạt thông qua kênh phân phối đa dạng. Là một nhãn hàng mới gia nhập thị trường smartphone toàn cầu, Thế Giới Di Động đồng hành cùng chúng tôi là minh chứng cho những nỗ lực và cam kết của Realme về sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và giá bán. Khởi đầu với những dòng sản phẩm hấp dẫn trong tầm giá, chúng tôi kỳ vọng sẽ cùng đối tác phân phối, tạo ra hiệu quả kinh doanh và đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt Nam”.

Sẽ có ít nhất 2 sản phẩm được bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này, trong đó sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline). Việc có một sản phẩm dành riêng cho kênh online (vốn là kênh phù hợp với giới trẻ) là minh chứng cho triết lý xây dựng sản phẩm phù hợp với người dùng và cùng các đối tác phân phối tạo ra cách bán hàng thuận tiện nhất cho người dùng trẻ.

Đại diện Thế Giới Di Động, ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động khẳng định: “Song song với nỗ lực gia tăng số lượng cửa hàng, nâng cấp các cửa hàng hiện tại để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm thực tế của khách hàng tại mỗi khu vực, thì việc đầu tư phát triển mảng kinh doanh Online là một trong các ưu tiên của công ty. Những điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn và đi cùng xu hướng chung của ngành công nghệ tiêu dùng trên thế giới”.

Nhận định về việc hợp tác này, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám đốc Công ty CP Thế Giới Di Động chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng chào đón sự xuất hiện của Realme tại Việt Nam. Việc thâm nhập thị trường bài bản cùng với cách tiếp cận người dùng trẻ bằng một sản phẩm riêng với kênh phân phối riêng là những điểm đặc trưng cho thấy sự khác biệt và linh hoạt của hãng. Tôi cũng tin tưởng việc đầu tư nghiêm túc của Realme tại thị trường Việt Nam sẽ mang đến thêm cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng”.

ĐTTD