Realme sớm ra mắt thế hệ mới với 5G và bộ xử lý Snapdragon 7 series

(ĐTTD) Đây chính là thành quả mới nhất của lần hợp tác gần đây giữa Realme và Qualcomm, sản phẩm cũng đã được trình diễn tại IFA 2019.

Nền tảng này sẽ gia tăng sức mạnh cho sản phẩm mới của Realme qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tần số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), giúp cho việc tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có.

Realme cũng sẽ đem triết lý đột phá và tiên phong vào thiết bị này và tiếp tục đem lại cho người dùng nhiều sản phẩm ấn tượng trong nửa cuối năm 2019, để người dùng trẻ tuổi có những lợi ích và những trải nghiệm tốt nhất từ các công nghệ đầu ngành.

Với tiến trình 7 nm, các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon 7 series mới sẽ cho phép các mẫu điện thoại Realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại.

Buổi ra mắt Snapdragon 7 series 5G mobile platform vừa qua tại IFA 2019 diễn ra tại Đức.
 

Thành quả của lần hợp tác này được kế thừa từ lần hợp tác trước đó giữa hai bên, khi mà  Realme có kế hoạch kết hợp Qualcomm Snapdragon 855 Plus vào thiết bị flagship mới nhất. Và nền tảng này đã đem lại sự tăng trưởng cho cả 2 bên.

Và ở kỷ nguyên 5G, Realme và Qualcomm tiếp tục kết hợp cùng nhau, sâu đậm hơn nữa để khám phá những điều mới mẻ của công nghệ và sử dụng các công nghệ đẳng cấp nhất trong các sản phẩm mới của mình, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động cho người dùng.

Ông Rajen Vagadia – Phó chủ tịch Qualcomm India Private Limited và chủ tịch Qualcomm Ấn Độ & SAARC tại  sự kiện ra mắt Realme 5 Series diễn ra cuối tháng 08/2019 tại Ấn Độ.
 

Để kết hợp cùng bộ xử lý vượt trội, Realme còn mang đến cho người dùng những bức ảnh có độ phân giải 64 MP, thiết bị có cụm 4 camera độ phân giải 64 MP là những nỗ lực của Realme để làm thay đổi kiến thức của người dùng về smartphone một cách tích cực và tươi mới hơn.

Realme Q sẽ là chiếc smartphone đầu tiên có 4 máy ảnh mà Realme đã phát triển cho thị trường Trung Quốc, và nó sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thiết bị có khả năng chụp ảnh nổi bật với một mức giá hấp dẫn.

Tiếp tục với cam kết Đột phá và Tiên phong, Realme sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho thị trường smartphone đang trên đà tăng trưởng.

ĐTTD