Realme xác lập kỷ lục tại Việt Nam

(ĐTTD) Với 11.000 người dùng mua Realme C1 chỉ trong 1 ngày 7/11, 6.000 người đặt mua Realme 2 và Realme 2 Pro, thương hiệu Realme đã xác lập những kỷ lục về doanh số chỉ sau 2 tháng thập nhập thị trường Việt Nam.

Realme, thương hiệu smartphone dành cho giới trẻ, đã thực hiện bước tiến vững chắc trong chiến lược phát triển thị trường tại Việt Nam thôngqua việc ký kết hợp tác với các hệ thống bán hàng hàng đầu. Trong đó, nổi bật là quan hệ chiến lược giữa Realme Việt Nam và Thế Giới Di Động.

Chỉ mới chính thức gia nhập thị trường smartphone Việt Nam vào ngày 24/9, sau hơn 1 tháng, Realme đã đạt hơn 6.000 đơn đặt mua Realme 2Realme 2 Pro. Đặc biệt, phiên bản Realme C1 đã có được doanh số bán hàng khá ấn tượng với hơn 11.000 đăng ký đặt mua chỉ sau 5 ngày mở bán.

Trong ngày 7/11, hơn 11.000 người dùng chính thức sở hữu Realme C1 thông qua 3 trang website thương mại điện tử hà đầu Việt Nam. Trong đó, trang thegioididong.com ghi nhận có 8.158 người đặt mua chỉ trong 22 giờ. Cũng trong ngày 7/11, Realme C1 liên tục ghi nhận các kết quả ấn tượng với 5.000 người đặt mua trong vòng 5 giờ và sản phẩm đã cháy hàng trên trang Lazada chỉ trong 1 buổi sáng.

Realme C1, sản phẩm dành cho các kênh phân phối trực tuyến, đã gây bất ngờ trong sự kiện ra mắt Realme tại Việt Nam ngày 16/10 vừa qua. Việc có một sản phẩm dành riêng cho kênh online (vốn là kênh phù hợp với giới trẻ) là minh chứng cho triết lý xây dựng sản phẩm phù hợp với người dùng và cùng các đối tác phân phối tạo ra cách bán hàng thuận tiện nhất cho người dùng trẻ.

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động, Thế Giới Di Động.
 

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động khẳng định: “Tôi đã quan sát Realme từ những ngày đầu. Realme là một thương hiệu trẻ, vào Việt Nam từ cuối tháng 9 và chỉ sau 3 tuần đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức. Sau đó là pre-order cho Realme 2 series và chỉ sau ngày mở bán dòng sản phẩm này thì hãng tiếp tục “đếm ngược” đến ngày flash sale 7/11. Với những nỗ lực liên tục của hãng trong 1,5 tháng vừa qua, có thể công nhận rằng Realme là một trong số ít nhãn hàng có sự phát triển nhanh nhất”.

ĐTTD