Red Magic: Smartphone gaming đầu tiên có dãy đèn LED RGB

(ĐTTD) Red Magic là dòng smartphone gaming mới nhất thuộc dòng sản phẩm Nubia của hãng sản xuất điện thoại ZTE.

Kể từ sau khi chính thức tham gia vào thị trường smartphone với dòng sản phẩm đầu tiên Razer Phone, Razer đã tạo nên một phân khúc sản phẩm mới cho thị trường smartphone đó chính là phân khúc smartphone chuyên game. Và đến năm 2018, phân khúc smartphone chuyên game liên tiếp đón nhận những cái tên mới đến từ các nhà sản xuất Xiaomi với dòng sản phẩm Black Sharp sắp trình làng, và ZTE với thương hiệu riêng là Nubia.

Và mới đây, thương hiệu Nubia vừa tiết lộ sẽ ra mắt dòng smartphone chuyên game mới có tên gọi Red Magic. Thông qua hình ảnh thiết kế có thể thấy, Red Magic được ZTE thiết kế không chạy theo màn hình tai thỏ thời thượng mà chỉ là màn hình tràn viền Full View. Toàn bộ thiết kế độc đáo của sản phẩm đều nằm ở mặt lưng với đường dãy đèn LED RGB chạy dọc sóng lưng từ dưới cảm biến vân tay hình lục giác, kết hợp hài hòa với những rảnh đỏ rất có thể là vị trí của hệ thống loa tích hợp.

Về mặt cấu hình, smartphong chuyên game Red Magic không được trang bị màn hình 120Hz nhưng bù lại sở hữu cấu hình mạnh nhất hiện nay với ''trái tim'' là bộ xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM cùng 128GB ROM. Máy chạy hệ điều hành Android 8.1 và được trang bị pin 3.800mAh. Và theo dự kiến, smartphone gaming đầu tiên được trang bị đèn LED RGB này sẽ chính thức được cho đặt hàng trước trên IndieGogo vào ngày 26/4 với giá bán  khởi điểm chỉ 400USD. Mất giá cực kỳ hấp dẫn cho một chiếc smartphone gaming cấu hình mạnh cùng thiết kế ấn tượng.

Tùng Nguyễn