Redmi 5A tiếp tục 'cháy hàng'

(ĐTTD) Đợt flash sale thứ hai dành Redmi 5A tiếp tục ghi nhận độ "hot" của mẫu smartphone phổ thông này khi cũng đã 'cháy hàng' trong thời gian rất nhanh.

Sau khi khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên được khai trương tại Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, TPHCM), công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi đã mang đến thị trường Việt Nam mẫu smartphone Redmi 5A với mức giá chỉ 1.790.000 đồng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường smartphone phổ thông.

Ông Jack Yung, đại diện của Xiaomi, cùng với ông Harvendra Singh của Lazada, và ông Nguyễn Hiếu của Digiworld đang trao tận tay điện thoại Xiaomi Redmi 5A đến những vị khách đầu tiên có mặt tại cửa hàng vào sáng ngày thứ Bảy (26/01) tại cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Crescent Mall.

Điều đó được minh chứng khi mẫu smartphone này đã nhanh chóng "cháy hàng" chỉ sau 30 phút mở bán chính thức trên trang TMĐT Lazada vào ngày 22/1 vừa qua. Xiaomi Redmi 5A vẫn đang rất "hot" trên thị trường smartphone phổ thông với đợt bán hàng nhanh (flash sales) thứ hai vào lúc 11h00 ngày 26/01 được ghi nhận đã có hơn 53.000 lượt đăng ký mua và 13.000 người dùng trên khắp Việt Nam trở thành những người đầu tiên sở hữu Redmi 5A. Đợt flash sales tiếp theo sẽ diễn ra từ 11h00 ngày 30/1.

Đã có rất nhiều khách hàng xếp hàng từ rất sớm tại cửa hàng để có thể trở thành những người đầu tiên sở hữu Redmi 5A trước khi mẫu này được bán hết trong một khoảng thời gian ngắn sau đó.

Nằm tại gian 3F-26B thuộc khu mua sắm Crescent Mall (Quận 7, TPHCM), cửa hàng ủy quyền Mi Store đã cho người dùng một cái nhìn tổng quan hơn về những sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái Mi phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh những dòng điện thoại thông minh, cửa hàng Mi Store cũng cho trưng bày mẫu đèn bàn Mi LED Desk Lamp, cân sức khỏe Mi Smart Scale, robot hút bụi Mi Robot Vacuum, máy lọc không khí Mi Air Purifier và vòng theo dõi sức khỏe Mi Band 2.

ĐTTD