reTyre One: Dễ dàng thay áo cho bánh xe

(ĐTTD) Với bộ lốp reTyre One được thiết kế với hai lớp vỏ xe tách rời, bạn có thể cùng chiếc xe đạp của mình ngao du mọi nơi.

 

Mới đây, công ty reTyre đã cho ra đời một bộ lốp xe đạp khá thú vị, giúp người dùng yêu thích đạp xe có thể sử dụng với mọi địa hình khác nhau. Bộ lốp reTyre One được thiết kế với hai lớp lốp riêng biệt, dễ dàng tháo rời hoặc ghép lại khi cần sử dụng đến. Trong đó, lốp bên trong với bề mặt hơi nhẵn phù hợp để di chuyển trên những mặt đường nhựa trong thành phố.

Tính năng nổi bật của bộ lốp reTypre One nằm ở phần lốp bên ngoài. Lốp bên ngoài được thiết kế tựa như áo khoác ngoài cho bánh xe. Người dùng chỉ cần khóa hay mở khóa kéo là có thể tháo rời hoặc khoác thêm lớp áo ngoài cho bánh xe và bắt đầu với hành trình ngao du nhìn ngắm cảnh đẹp. Lốp ngoài được thiết kế với những gai và rãnh lớn nên thích hợp sử dụng ở những địa hình đối núi và đường trơn trượt.

Bộ lốp xe đạp reTyre One thú vị này hiện đang được chào bán trên kênh Kickstarter với mức giá 119USD. Sản phẩm dự kiến được giao hàng vào tháng 1 năm sau.

Hà My