Ricoh khoe ảnh chụp từ chiếc Pentax Full Frame đầu tiên

Hai hình ảnh được cho là chụp từ chiếc máy ảnh Pentax Full Frame đầu tiên của nhà sản xuất Ricoh sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016 vừa được chia sẻ Ricoh trong những ngày gần đây.

Máy ảnh DSLR Pentax với cảm biến full-frame đầu tiên của nhà sản xuất Ricoh dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016.
 

Cả hai bức ảnh chụp thử bằng chiếc máy ảnh Pentex Full Frame đầu tiên đều được các kỹ sư của nhà sản xuất đến từ xứ sở mặt trời mọc Ricoh thực hiện với hai ống kính Pentax dòng FA cho chất lượng hình ảnh rất tốt với độ chi tiết ảnh cao và trong. Bên cạnh đó, nhà sản xuất này còn "khoe"  một bức ảnh chụp chiếc máy ảnh Pentax với cảm biến ảnh full-frame đầu tiên của mình đi kèm với mẫu ống kính 24-70/f2.8 trông rất lôi cuốn.

Theo Ricoh, máy ảnh DSLR mới này sẽ sử dụng ngàm ống kính K-mount và có khả năng tương thích tốt với hầu hết ống kính sử dụng cùng loại ngàm này như những mẫu ống kính FA.

Vào trung tuần tháng 10/2015, mẫu máy ảnh Pentax full-frame từng được cho là sẽ dùng cảm biến hình ảnh độ phân giải 36MP do Sony sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống lấy nét AF với tốc độ rất “khủng” với khả năng lấy né nhiều điểm tự động cực tốt. 

Bức ảnh được chụp từ máy ảnh DSLR Pentax với cảm biến full frame cùng ống kính Pentex FA 85mm F1.4[IF], tốc độ 1/160 giây, khẩu độ F1.8, ISO 100.
Ảnh được chụp với ống Pentex FA 24mm F2AL[IF], tốc độ 1/1600 giây, khẩu độ F10, ISO 400.
 

Nhật My