Rò rỉ hình ảnh render của mẫu smartphone OnePlus 5

18:4607/06/2017

(ĐTTD) Mẫu smartphone của OnePlus đã rò rỉ hình ảnh thiết kế mặt sau của máy.

Các hãng điện thoại bắt đầu cho ra mắt các mẫu smartphone cao cấp vào thời điểm này trong năm, OnePlus cũng không nằm ngoài xu hướng này khi chuẩn bị ra mắt mẫu flagship tiếp theo. Sau sự thành công của OnePlus, hãng smartphone này tiếp tục ra mắt OnePlus 5. Trước đó đã có một ảnh rò rỉ về thiết kế của OnePlus 5 nhưng không được chi tiết, mới đây thì hình ảnh render OnePlus 5 rò rỉ tiếp theo cho ta cái nhìn chính xác hơn về flagship của OnePlus.

Nhìn vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy được thiết kế OnePlus 5 khá giống với iPhone 7 Plus với cụm camera kép và đèn flash được đặt ngang. Logo OnePlus được được ở giữa sau lưng máy, cạnh trái máy có thể thấy là nút nguồn và một phím gạt, cạnh phải là phím tăng giảm âm lượng và khay sim.

Theo như một poster được OnePlus đăng tải thì OnePlus 5 sẽ được ra mắt ngày 20 thang 6 và được phát trực tiếp vào 12:00 PM EDT (4:00 PM GMT). Sự kiện này cũng sẽ được diễn ra đồng thời tại Meatpacking District, New York vào lúc 7:00 PM. Cấu hình OnePlus 5 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 của Qualcomm. Chỉ còn vài ngày nữa thì OnePlus 5 sẽ được ra mắt, lúc đó thông tin chi tiết về cấu hình cũng như thiết kế của mẫu smartphone này mới được xác nhận.

Xuân Lâm

Theo gsmarena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh