Rò rỉ hình ảnh và cấu hình của smartphone Xiaomi Mi 6C

(ĐTTD) Xiaomi Mi 6C sẽ là một phiên bản thu gọn của mẫu flagship Mi 6 và hướng đến phân khúc giá thấp hơn.

Sự tồn tại của Xiaomi Mi 6C vốn đã được đồn đoán rất nhiều ngay từ sau thời điểm Mi 6 ra mắt, dù nhà sản xuất Xiaomi chưa hề đưa ra xác nhận chính thức về sản phẩm này. Mới đây nhất, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về thiết kế của chiếc điện thoại đã được hé lộ.

 

 

Theo những hình ảnh nói trên, Xiaomi Mi 6C sẽ có ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với “người đàn anh” Xiaomi Mi 6, tuy nhiên chi tiết đáng chú ý là việc nó chỉ được trang bị 1 ống kính camera ở mặt sau. Điều này trái ngược với những tin đồn trước đó cho rằng Xiaomi Mi 6C sẽ sở hữu camera kép có độ phân giải 12MP+12MP.

Về cấu hình, báo cáo mới nhất cho biết Mi 6C sẽ được trang bị vi xử lý Surge S2 do chính Xiaomi phát triển. Đây là con chip kế nhiệm của chip Surge S1 ra mắt hồi đầu năm nay. Về thông số, Surge S2 được sản xuất trên tiến trình 16nm với 8 nhân, bao gồm 4 nhân Cortex-A73 xung nhịp 2,2GHz và 4 nhân Cortex-A53 1,8GHz. Ngoài ra, Mi 6C được cho là sẽ có 2 tùy chọn RAM/bộ nhớ trong bao gồm 4GB/64GB và 6GB/128GB.

Dự kiến, Xiaomi Mi 6C sẽ chính thức trình làng trong quý III năm nay. Mức giá của sản phẩm được dự đoán sẽ vào khoảng 300USD cho phiên bản RAM 4GB và 375USD cho phiên bản RAM 6GB.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena