Royal Enfield chính thức có mặt tại Hà Nội

15:0125/04/2019

(ĐTTD) Sau hai năm phát triển thành công tại Tp.HCM, Royal Enfield đã chính thức ra mắt cửa hàng độc lập đầu tiên tại Hà Nội.

Royal Enfield là thương hiệu hàng đầu trong thị trường phân khúc mô tô cỡ trung. Với mong muốn mang thương hiệu xe danh tiếng này ra mắt cộng đồng yêu xe tại thủ đô, Royal Enfield vừa khai trương cửa hàng chính thức thứ hai tại Việt Nam tọa lạc ở địa chỉ 583 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội).

Với nhu cầu sử dụng mô tô ngày một gia tăng và sự tập trung phát triển cũng như đầu tư vào khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam được xem là một phần của chiến lược tăng trưởng kinh doanh trong khu vực. Là một biểu tượng của mô tô đến từ Anh Quốc, Royal Enfield được giới thiệu tại thị trường Việt Nam thông qua đại lý chính thứcAl Naboodah International (Việt Nam).

Royal Enfield nỗ lực trong việc tái tạo và dẫn dắt phân khúc xe môtôcỡ trung toàn cầu, và Đông Nam Á là thị trường quan trọng đối với chúng tôi trong chiến lược toàn cầu này. Việt Nam có dân số lớn và trẻ, thêm vào đó xe hai bánh là phương tiện di chuyển chủ yếu, đồng thời chiếc xe cũng là phương tiện giúp người trẻ thểhiện và khám phábản thân. Chúng tôi bắt đầu hành trình tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM. Điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng và dần gắn bó với những người đam mê mô tô tại Việt Nam. Với phong cảnh và vùng nông thôn rộng lớn, Hà Nội là sự lựa chọn tuyệt vời để chúng tôi khai trương cửa hàng thứ hai của mình. Khi nhu cầu giải trí cuối tuần gia tăng, thành phố này chính là điểm đến lý tưởng cho những trải nghiệm mô tô thuần túy và mang đến cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tạo ra văn hóa khám phá và giải trí bằng mô tô”, ông Vimal Sumbly, Giám đốc của Royal Enfield khu vực châu Á -Thái Bình Dương chia sẻ tại lễ khai trương.

Hiện nay, Royal Enfield đang có bán 4 mẫu mô tô động cơ xi-lanh đơn bao gồm Bullet 500, Classic 500, Continental GT 535 cc và Himalaya 410 cc và dòng Royal Enfield 650 cc Twins với “động cơ song sinh” là Interceptor 650 cc và Continental 650 cc.

Luôn giữ vững tinh thần “Pure Motorcycling”, Royal Enfield tại Hà Nội hướng đến mục tiêu tạo ra một hệ thống tương hỗ bao gồm các hoạt động bán lẻ, khả năng cung ứng phụ tùng, hoạt động lái xe môtô, các sự kiện cộng đồng và những yếu tố phụ khác. Hệ thống này sẽ giúp Royal Enfield đem thế giới và di sản của mình đến gần mọi người hơn. Chi tiết về các mẫu xe có tại http://royalenfield.com.VN

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD