Rufus Cuff: Smartwatch với màn hình khổng lồ

Với màn hình 3,2-inch, Rufus Cuff được nhiều người ví von như là một "chiếc máy tính bảng đeo tay".

Sau khi xuất hiện trên Indiegogo để gọi vốn từ cộng đồng, mới đây chiếc smartwatch Rufus Cuff đã chính thức cho phép khách hàng đặt mua online trên trang chủ của hãng http://rufuslabs.com/ với giá 249 USD (trước ngày 1/12 năm nay).

Với màn hình quá khổ 3,2-inch, Rufus Cuff trở nên không giống với bất kỳ một smartwatch nào trên thị trường, phong cách thiết kế quái lạ này đã khiến mọi người thường gọi nó là "điện thoại đeo tay" hay "máy tính bảng đeo tay" hơn là một chiếc smartwatch thông thường. Rufus Cuff được trang bị RAM 1GB, dung lượng bộ nhớ tùy chọn 16/32/64GB, hỗ trợ bàn phím QWERTY ảo, tích hợp camera, GPS, khả năng chống nước, bụi bám và chống sốc, chạy trên hệ điều hành Android 4.4.

Rufus Cuff đáp ứng hầu hết các tính năng cơ bản như gửi mail, lướt web, chơi nhạc, video..., kết nối với các thiết bị di động khác chạy iOS, Android, hoặc có thể sử dụng wi-fi để hoạt động độc lập, thực hiện các cuộc gọi miễn phí thông qua những ứng dụng OTT mà không cần kết nối với bất kỳ smartphone nào khác, có thể tải thêm rất nhiều ứng dụng khác từ kho ứng dụng khổng lồ Google Play.

Đình Chương