Sắc màu phố lồng đèn qua 'đôi mắt' Nova 3i

(ĐTTD) Một phố lồng đèn rực rỡ sắc màu với đủ loại lồng đèn khác nhau và nhộn nhịp khi vào vụ duy nhất trong năm đã được ghi nhận lại rất sống động bằng bộ camera kép sau của điện thoại Nova 3i.

Huawei 3i là dòng điện thoại tầm trung khi chỉ được tập trung vào thiết kế bên ngoài, hiệu năng ổn mà còn được tập trung vào tính năng chụp ảnh. Máy được trang bị đến hai camera kép gồm camera kép sau có camera chính 16MP f/2.2 hỗ trợ lấy nét tự động theo pha PDAF và camera phụ 2MP hỗ trợ đo chiều sâu trường ảnh. Trong khi đó, camera selfie kép với camera chính 24MP f/2.0 và camera phụ 2MP hỗ trợ đo chiều sâu trường ảnh. Và đương nhiên, Huawei cũng đã sử dụng công nghệ AI cùng nhiều tính năng chụp ảnh, giúp mang đến những trải nghiệm chụp ảnh không giới hạn cho người dùng trẻ.

Đi cùng với đó là ứng dụng công nghệ AI cho phép hệ thống camera của Nova 3i có thể nhận diện đến 200 bối cảnh thuộc 8 danh mục khác nhau. Máy còn được trang bị các chế độ chụp ảnh Pro, HDR, Panorama, Light Painting, chế độ lấy nét với 17 cấp độ khác nhau (từ 1/2 đến 16), hai chế độ quay phim Time Lapse và Slowmotion cùng chế độ 5 chế độ đèn studio và chế độ Beauty 10 cấp độ cho camera selfie kép. Nhờ đó, người dùng thỏa sức sáng tạo hình ảnh với chiếc máy ảnh tầm trung này.

Và điều đó được thể hiện rõ qua những bức ảnh về phố lồng đèn rực rỡ sắc màu và nhộn nhịp khi vào vụ mùa duy nhất trong năm được Nova 3i ghi nhận.

Với camera kép sau 16MP f/2.2 hỗ trợ lấy nét theo pha PDAF và 2MP hỗ trợ đo độ sâu trường ảnh cùng sự trợ giúp của AI, những hình ảnh chụp bằng Nova 3i luôn rất ấn tượng bởi màu sắc rực rỡ và sống động.
Ở môi trường với nguồn sáng phức tạp. máy vẫn xử lý tốt và cho ra những bức ảnh chất lượng.
Chiếc smartphone này còn xử lý tốt những bức ảnh chụp ngược sáng cũng như thiếu sáng.
Với những góc nhìn lạ về phố lồng đèn, Nova 3i vẫn cho ra những bức ảnh rất ấn tượng.
Bên cạnh sự trợ giúp của AI, người dùng có thể sử dụng các chế độ chụp ảnh Pro, HDR, Panorama, Light Painting,... để có được những bức ảnh độc đáo của riêng mình.
Máy còn được trang bị đến 128GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ microSD giúp người dùng thoải mái lưu giữ những bức ảnh chụp trên mỗi chuyến du lịch khám phá của mình. Máy hiện được bán với 6,99 triệu đồng cùng hai màu lựa chọn: Tím Iris và Đen. Ngoài ra, từ ngày 21 - 23/9, người dùng khi mua Nova 3i trên website của Thế Giới Di Động, FPT Shop và Viettel Store được tặng một pin sạc dự phòng chính hãng.
 

An My