Samsung bán được 8 triệu Galaxy S9/ S9+ trong một tháng

(ĐTTD) Công ty phân tích thị trường Canalys vừa công bố kết quả kinh doanh khá tốt của bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S9/S9+ với 8 triệu máy đã được bán ra trong tháng đầu tiên ra mắt.

Công ty phân tích thị tường Canalys vừa công bố kết quả nghiên cứu thị trường về dòng smartphone cao cấp Galaxy S9/S9+ của Samsung. Theo đó, bộ đôi flagship thế hệ mới của Samsung đã bán được 8 triệu máy trên toàn cầu trong tháng đầu tiên ra mắt. Trong đó, Galaxy S9+ với những cải tiến vượt trội cũng như bắt kịp xu hướng camera kép là phiên bản được bán nhiều nhất. Và trong 8 triệu máy được bán ra ở toàn cầu, thị trường Mỹ tiêu thụ 2.8 triệu máy Galaxy S9/ S9+, cao hơn gấp đôi số lượng máy được bán ra tại quê nhà Hàn Quốc với 1 triệu máy đã được tiêu thụ.

Cũng theo Canalys, số lượng máy Galaxy S9/ S9+ tiêu thụ được trong tháng đầu tiên tương đương với bộ đôi flagship Galaxy S8/ S8+ ra mắt 1 năm trước. Tuy nhiên, bô đội Galaxy S7/ S7 Edge vẫn là chiếc smartphone cao cấp thuộc dòng Galaxy bán chạy nhất của Samsung với gần 10 triệu máy được bán ra trong tháng đầu tiên ra mắt và khoảng 48 triệu máy được bán ra trong năm đầu tiên ra mắt.

Với những cải tiến vượt bậc giúp khai phóng trải nghiệm hình ảnh, kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi dành cho người dùng cuối, hy vọng bộ đôi Samsung Galaxy S9/ S9+ sẽ có được kết quả kinh doanh ấn tượng. Và theo nhận định của Canalys, số lượng máy bán ra trong năm đầu tiên của bộ đôi Galaxy S9/ S9+ chí ít cũng sẽ tương đương với bộ đôi S7/ S7 Edge ra mắt vào năm 2016.

Nhật My

Nguồn: Canalys