Samsung bất ngờ ra mắt Galaxy Note8 phiên bản giới hạn

(ĐTTD) Để chào mừng Thế vận hội Mùa đông Winter Olympics 2018 sẽ được diễn ra ở PyeongChang (Hàn Quốc), Samsung đã bất ngờ ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Note8 PyeongChang 2018 Limited Edition.

Thế vận hội Mùa đông Winter Olympics 2018 sẽ được diễn ra tại PyeongChang (Hàn Quốc) từ ngày 9 - 25/2/2018 và Samsung là một trong những nhà tại trợ chính khi sẽ cung cấp hơn 4.000 chiếc Galaxy Note8 dành cho các vận động viên và các nhân viên IOC tham gia Thế vận hội.

Đặc biệt, Samsung cũng đã bất ngờ ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Note8 PyeongChang 2018 Limited Edition với khung viền cùng logo 5 vòng tròn đặc trưng của thế vận hội và logo Samsung đều được mạ vàng. Nút bấm và phần đầu của bút S-Pen cũng được mạ vàng.

Ngoài ra, phiên bản giới hạn còn được cài đặt sẵn hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018 cùng các ứng dụng giúp vận động viên cập nhật thông tin cũng như có những kinh nghiệm tốt nhất khi tham dự Thế vận hội.

Galaxy Note8 là chiếc flagship ấn tượng nhất trong năm 2017. Thiết kế thời thượng, cấu hình máy mạnh mẽ cũng những tính năng cao cấp mang đến những trải nghiệm người dùng tuyệt vời, Galaxy Note8 cũng đã giành được nhiều tình cảm từ người tiêu dùng Việt được thể hiện quả giải thưởng Điện thoại ấn tượng nhất 2017 vừa giành được tại giải thưởng Tech Awards 2017. Và đầu năm nay, Galaxy Note8 phiên bản Tím khỏi (Orchid Gray) cũng đã được bán ra thị trường Việt Nam, mang đến cho người dùng yêu thích thời trang thêm lựa chọn mới.

Hà My