Samsung cập nhật thêm 3 giao diện mới cho Gear S3

12:3516/04/2017

(ĐTTD) Mẫu smartwatch của Samsung đã được cập nhật thêm 3 giao diện mới cho người dùng.

Mới đây, Samsung vừa mới update thêm 3 giao diện đồng hồ mới dành cho chiếc Gear S3. Việc bổ xung thêm giao diện mới đã bổ xung thêm bộ sưu tập giao diện đồng hồ nhằm giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với cá nhân người dùng. Với thiết kế nam tính và cổ điển càng giúp cho chiếc Gear S3 trở nên hấp dẫn hơn với 3 giao diện vừa được Samsung giới thiệu sẽ phù hợp với từng hoạt động của người dùng.

Giao diện Samsung Outdoor có những chức năng phù hợp cho những người thích khám phá, thám hiểm với chức năng đo áp suất, đo độ cao, thời tiết, và thời gian bình minh, hoàng hôn và một số chức năng khác.

 Samsung Travel, với giao diện này sẽ hiển thị cho người dùng tùy chỉnh múi thời gian khác nhau, truy cập nhanh thông tin tài chính như chứng khoán, tỷ giá và chỉ dẫn hành trình của mình.

Cuối cùng là giao diện Samsung Sport với tính năng đồng hồ bấm giờ, đo tốc độ, đo độ cao, theo dõi nhịp tim và một chức năng cảnh báo đảm bảo để không vượt quá mức độ hoạt động đã đặt trước của người dùng

Hiện tại cả ba giao diện này đều cho phép tùy chỉnh khác nhau và có thể tải xuống từ Samsung Gear App Store.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh