Samsung chắc chắn sẽ sản xuất smartphone màn hình gập

(ĐTTD) Ảnh vẽ phác họa về chiếc smartphone màn hình gặp của Samsung vừa tiếp tục được tung ra trên trang tin LetsgoDigital.

Theo đó, Samsung vừa tiếp tục khẳng định sẽ ra mắt smartphone màn hình gập trong tương lai không xa khi tiếp tục "khoe" hình ảnh phác học về chiếc smartphone màn gập này. Dựa trên hình ảnh phác họa, chiếc smartphone Galaxy sẽ xuất hiện trong tương lại này được thiết kế gập từ trước ra sau, với phần màn hình nhỏ hơn gập ra mặt sau máy có thể được sử dụng để hiển thị các nội dung thông báo cùng những ứng dụng đặc trưng.

Mặc dù không phải là chiếc smartphone màn hình gập thật thụ, thế nhưng, ảnh vẽ phác thảo về mẫu smartphone Galaxy mới của Samsung cũng khiến nhiều người mê công nghệ thích thú khi họ sẽ có thêm một siêu phẩm công nghệ mới với thiết kế độc đáo hơn trong tương lai.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 11, hãng Apple cũng đã đệ đơn lên phòng Bằng sáng chế và nhãn hiệu Mỹ để đăng ký bản quyền về mẫu smartphone màn hình gập của mình. Đầu tháng 11, hãng OPPO cũng đã đăng ký bằng sáng chế về mẫu smartphone có thể gập đôi màn hình khi cần.

Nhật My