Samsung công bố thời điểm ra mắt Galaxy S8

(ĐTTD) Tại MWC 2017, cùng với việc ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab S3, Samsung đã công bố thời điểm ra mắt của smartphone Galaxy S8.

Cụ thể, đoạn video teaser được Samsung trình chiếu tại sự kiện họp báo trong khuôn khổ MWC 2017 đã xác nhận thời điểm ra mắt của smartphone Galaxy S8 là vào ngày 29/03 sắp tới. Trước đó, thời điểm 29/03 cũng đã được hé lộ thông qua một vài tin đồn đoán trên các diễn đàn công nghệ.

Samsung công bố thời điểm ra mắt Galaxy S8

Đoạn video gây chú ý bởi cách dẫn dắt của Samsung đưa người xem đến quá trình thiết kế mẫu flagship tiếp theo của họ. Ở đoạn cuối, tiếp sau câu gợi mở "Unbox your phone", hình ảnh chiếc Galaxy S8 đã hiện ra với tỷ lệ màn hình lớn và hai phần viền trên dưới khá mỏng, tương đồng với một số hình ảnh rò rỉ được đăng tải trên mạng internet trong thời gian gần đây.

Theo các tin tức ở thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy S8 được cho sẽ bao gồm 2 model Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 và 6,2 inch. Những thông số cấu hình khác của sản phẩm đã được hé lộ bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Như truyền thống những năm trước đây, sự kiện ra mắt Galaxy S8 sẽ được tường thuật trực tiếp trên toàn cầu tại trang web http://www.samsung.com/

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena