Samsung cung cấp Galaxy Note8 cho các vận động viên Paralympic

(ĐTTD) Bên cạnh việc ra mắt phiên bản giới hạn PyeongChang 2018 Olympic Games Limited Edition hưởng ứng Thế vân hội mùa đông PyeongChang 2018, Samsung còn cung cấp Galaxy Note8 cho tất cả các vận động viên Paralympic PyeongChang 2018.

Công ty TNHH Samsung Electronics, đối tác Thế vận hội Toàn cầu trong việc tài trợ thiết bị máy tính và giải pháp kết nối không dây, vừa cho ra mắt Galaxy Note8 phiên bản có giới hạn PyeongChang 2018 Olympic Games Limited Edition. Phiên bản đặc biệt nhằm phát huy tinh thần “làm phải lớn” tại Thế vận hội Mùa đông năm nay, có vai trò hỗ trợ duy trì kết nối liền mạch và lưu giữ cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với mọi người gần xa.

Galaxy Note8 phiên bản giới hạn PyeongChang 2018 Olympic Games Limited Edition với vỏ hộp cùng sản phẩm chính đều được thiết kế theo chủ đề của Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 2 tới.

Phiên bản giới hạn Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 sẽ bao gồm tất cả các tính năng mới của Galaxy Note8, như màn hình Infinity 6.3inch cải tiến, có thể cầm bằng một tay thoải mái, S Pen thông minh cải tiến cho năng suất hiệu quả hơn và Camera kép tốt nhất của Samsung. Đặc biệt, phiên bản giới hạn Galaxy Note8 Olympic PyeongChang 2018 sẽ được giới thiệu với mặt lưng bằng kính trắng sáng bóng để cùng hòa vào chủ đề mùa đông, bên cạnh đó là những vòng tròn Olympic màu vàng kim loại được lấy cảm hứng từ ngọn đuốc Olympic – thể hiện tinh thần Olympic với sự đoàn kết của năm châu lục và thống nhất trên toàn thế giới.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt Galaxy Note8 Olympic PyeongChang 2018 cũng sẽ được trang bị các hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018, cho phép người dùng giữ được phong cách kết nối thông qua công nghệ di động tiên tiến nhất của Samsung. Các ứng dụng bổ sung hữu ích cũng được cài sẵn để giúp nâng cao trải nghiệm Thế vận hội.

Ông Younghee Lee, CMO kiêm Phó Chủ tịch Điều hành tại Samsung Electronics, cho biết: "Trong suốt 20 năm là đối tác của Olympic, Samsung đã thể hiện tinh thần hỗ trợ của mình đối với Olympic Movement thông qua việc góp phần lan truyền tinh thần Olympic và tăng cường kết nối bằng những cải tiến công nghệ mới nhất và trải nghiệm sâu sắc nhất. Chúng tôi tự hào mang đến phiên bản giới hạn Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 cho tất cả các vận động viên với mong muốn sẽ giúp họ giữ liên lạc, lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời họ."

Cùng với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và Ủy ban Tổ chức PyeongChang cho Thế vận hội Mùa đông và Thế vận hội Paralympic 2018 (POCOG), Samsung sẽ cung cấp hơn 4.000 chiếc Galaxy Note8 phiên bản Olympic cho tất cả các vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa đông cũng như các tổ chức đoàn thể của Olympic PyeongChang 2018 bao gồm nhân viên IOC và POCOG nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn và kết nối thuận tiện hơn dựa vào công nghệ di động của Samsung.

Ông Thomas Bach, Chủ tịch IOC, cho biết: "Cam kết của Samsung đối với Olympic đã tạo ra nhiều kết nối có ý nghĩa thông qua các công nghệ di động tiên tiến trong suốt 20 năm qua. Việc Samsung cho ra đời phiên bản giới hạn Thế vận Hội Olympic PyeongChang 2018 đã góp phần củng cố mong muốn chung của Samsung và IOC trong việc truyền bá tinh thần Olympic. Nhờ vào các đối tác chiến lược như Samsung mà chúng tôi mới có thể mang đến các trải nghiệm không thể nào quên tại Thế vận hội hàng năm".

Ngoài ra, Samsung sẽ cung cấp smartphone cho tất cả các vận động viên Paralympic tại Thế vận hội Mùa đông dành cho người khuyết tật Paralympic PyeongChang 2018. Mỗi vận động viên Paralympic sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note8 cùng với ốp lưng có biểu tượng của Paralympic và sẽ được trải nghiệm những công nghệ di động đột phá có thể giúp những người khuyết tật tiếp cận dễ dàng hơn với thế giới kỹ thuật số.

 Bạn có biết?

Samsung là nhà tài trợ địa phương cho Thế vận hội Olympic Seoul 1988. Bắt đầu từ Thế vận hội Olympic mùa đông Nagano 1998, công ty đã mở rộng cam kết của mình đối với Olympic Movement với tư cách là đối tác Olympic Toàn Cầu độc quyền cung cấp nền tảng kết nối không dây và các thiết bị di động.

Những công nghệ di động tiên tiến này mang các dịch vụ thông tin liên lạc, thông tin tương tác và cả Samsung Pay đến với cộng đồng Thế vận hội, vận động viên và người hâm mộ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Samsung cũng đã tổ chức các chiến dịch cổ vũ Olympic khác nhau để chia sẻ không khí sôi động của Thế vận hội với mọi người trên thế giới và giúp mọi người tham gia Thế vận hội thông qua công nghệ di động sáng tạo của mình. Cam kết của Samsung với tư cách là đối tác Olympic Toàn cầu sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp kết nối không dây và máy tính tại PyeongChang 2018 và Tokyo 2020.

Siêu mẫu Thanh Hằng (đại sứ thương hiệu dòng sản phẩm điện thoại cao cấp Samsung) tham gia rước đuốc quảng bá Thế vận hội Mùa đông ở Hàn Quốc.

ĐTTD