Samsung Flip WM55H cho cuộc họp hiện đại

(ĐTTD) Sáng ngày 6/4, tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC) nằm trong khu công nghệ cao quận 9, công ty điện tử Samsung Vina đã chính thức ra mắt bảng flipchart điện tử thế hệ mới Samsung Flip WM55H giúp hiện thực hóa việc chia sẻ các ý tưởng tức thời cũng như tối đa hóa không gian cuộc họp.

Bảng flipchart điện tử thế hệ mới Samsung Flip WM55H là phiên bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống và bảng điện tử. Sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm, cũng như cho phép tạo nhiều nội dung cùng lúc cho nhiều người sử dụng. Bảng flipchart điện tử thế hệ mới này còn được đặt trên giá đỡ có tính di động cao với bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, cũng như thiết kế khung treo ch phép người dùng dễ dàng xoay/lật màn hình tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Đi kèm với đó là giao diện người dùng đơn giản và trực quan, mang đến cho người dùng một cảm giác thân quen và sự tiện dụng tối đa khi sử dụng.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc công ty điện tử Samsung Vina, minh họa khả năng kết nối nhanh chóng và hiện thị các nội dung trên smartphone mượt mà của bảng flipchart điện tử Flip WM55H.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc công ty điện tử Samsung Vina, cho biết: "Samsung đã dành tới ba năm để tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và nghiên cứu mô hình làm việc nơi công sở. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hội họp trong kinh doanh chủ yếu xoay quanh ba vấn đề chính: sáng tạo ý tưởng mới, thu thập thông tin và chia sẻ kết quả. Chúng tôi muốn Samsung Flip đáp ứng tốt vai trò của một công cụ hỗ trợ sự hợp tác trong các cuộc họp, đồng thời có thể dễ dàng linh hoạt với nhiều không gian làm việc khác nhau. Chúng tôi cam kết luôn đi đầu trong cải tiến công nghệ, sản phẩm và giải pháp truyền cảm hứng cho cộng đồng để cùng chung tay với Samsung tạo nên một thế giới hiện đại với trải nghiệm kỹ thuật số đa dạng."

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H được thiết kế tạo điều kiện tối đa cho các đội nhóm phát huy năng lực sáng tạo không giới hạn dựa trên 4 phương diện: ghi chú nhanh, lưu trữ tốt, điều hướng mượt mà và bảo vệ tối ưu. Đặc biệt, bảng flipchart điện tử này còn cho phép 4 người tương tác cùng lúc để giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút Passive kèm theo.

Hoạt cảnh mô phỏng một cuộc họp nhóm được đại diện Samsung thực hiện để thể hiện rõ và chính xác nhất về những khả năng cùng lợi ích mà bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H mang đến cho doanh nghiệp.

Để tăng tính tương tác, Samsung còn thiết kế Flip WM55H tương thích với hầu hết các thiết bị khác thông qua kết nối không dây Wi-Fi, USB, PC và thiết bị di động. Chức năng chia sẻ màn hình góp phần giúp cho nội dung hiển thị bảng flipchart luôn đồng bộ với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Ngoài ra, Flip WM55H còn được tích hợp đầy đủ các công cụ và quy trình thiết yếu của các cuộc họp truyền thống. Màn hình của bảng flipchart điện tử này sẽ tự động bật sáng khi người dùng lấy bút Passive ra khỏi ổ cắm, góp phần giúp người dùng không bỏ lỡ những thông tin ghi chú quan trọng nào. Hoặc mang đến cho người dùng cảm giác quen thuộc như khi sử dụng bảng truyền thống. Người dùng chỉ cần vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay để xóa các nội dung ghi chú, một động tác rất quen thuộc với bất kỳ ai khi sử dụng bảng đen truyền thống.

Không chỉ mang đến sự tiện lợi và cảm giác thân quen cho người dùng, bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H còn được tích hợp công nghệ bảo mật Knox, giúp bảo vệ an toàn các thông tin đã trao đổi, được ghi chú trong các cuộc và lưu trữ. Sản phẩm cho phép người tạo mật khẩu cho thư mục hoặc các tập tin ghi chú trong cuộc họp, để không ai có thể xem được nội dung nếu không có mật khẩu đăng nhập.

Không gian mô phỏng văn phòng hiện đại với hệ thống màn hình hiển thị lớn, bảng kỹ thuật số thế hệ đầu tiên và bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vừa ra mắt tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung.

Hà Nguyễn