Samsung Galaxy A6/A6+ chuyên gia selfie mới

(ĐTTD) Galaxy A6/A6+ sẽ là chiếc điện thoại giúp người dùng bắt trọn mọi khoảnh khắc với camera kép xóa phông chuyên nghiệp và hiệu ứng bokeh nghệ thuật.

Hướng đến giới trẻ, mẫu điện thoại mới nhất Samsung có tên gọi Galaxy A6/A6+ sẽ có thiết kế trẻ trung, camera được cải tiến vượt trội, và là phương tiện hoàn hảo để người dùng tự do thể hiện cá tính của mình.

Theo đó, cả camera trước với đèn flash tùy chỉnhgiúpGalaxy A6/A6+ nay có khả năng ghi nhận mọi khung hình selfie từ khung cảnh sớm tinh mơ cho đến khi thành phố đã lên đèn. Trong khi đó, camera sau với khẩu độ lớn vượt trội cho phép người dùng bắt được hình ảnh rõ nét, sắc sảo trong điều kiện ánh sáng yếu mà không phải làm giảm đi chất lượng của từng khung hình.

Bộ camera kép và chức năng xóa phông chủ động Live Focus, có khả năng cải thiện hình ảnh, điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp, chế độ chụp Bokeh nghệ thuật… cũng chính là những tính năng vượt trội được Samsung trang bị cho sản phẩm mới này của hãng.

Và là một sản phẩm dành cho người dùng trẻ, năng động nên Galaxy A6/A6+ cũng được thiết kế kim loại sang trọng,và 4sắc màu cá tính: Đen, Vàng, Xanh và Tím Lavender. Đặc biệt ấn tượng hơn cả là thiết kế màn hình Infinity tràn viền,một dấu ấn đậm nét trong thiết kế của Samsung. Màn hình rộng với hiển thị chuẩn điện ảnh tỉ lệ 18.5:9 cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình. Và cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế kim loại đậm chất “thanh xuân rực rỡ”, giúp Galaxy A6+/A6 có diện mạo tinh tế, hiện đại màvẫn rấtcá tính hiện đại.

Không chỉ có thế, dòng smartphone Galaxy A6/ A6+ còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm sống động khi xem phim, nghe nhạc hay chơi game nhờ vào công nghệ Dolby Atmos. Đặc biệt, phiên bản Galaxy A6+ còn cung cấp dải âm thanh đa tầng với chuẩn âm từ cao đến thấp, với âm thanh rõ nét, sắc sảo.

Galaxy A6/A6+ tiếp tục tạo ra tiêu chuẩn mới của trải nghiệm hình ảnh sâu rộng nhờ thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền thời thượng, dấu ấn trong thiết kế của Samsung. Màn hình rộng với hiển thị chuẩn điện ảnh tỉ lệ 18.5:9 cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình. Lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế kim loại trẻ trung, mỏng nhẹ và đậm chất “thanh xuân rực rỡ”, bộ đôi Galaxy A6/ A6+ được Samsung mang đến diện mạo tinh tế, hiện đại và có nét chấm phá khác biệt để giúp cho người dùng thể hiện cá tính hiện đại và phong cách hơn.

Thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa tính ứng dụng và sự tiện lợi mỗi ngày của thiết bị, Galaxy A6/ A6+ còn được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp, bao gồm tính năng bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau - nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại của người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Samsung cũng không quên trang bị cho Galaxy A6/A6+ nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấpnhư bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau - nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại của người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, Galaxy A6/A6+ cũng được trang bị hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động khi tận hưởng phim ảnh, âm nhạc, cũng như dải âm thanh đa tầng với chuẩn âm từ cao đến thấp, cho âm thanh rõ nét và sắc sảo hơn. Người dùngcòncó thể lựa chọn bật hiệu ứng Dolby Atmos để biến đổi không gian với cảm giác âm thanh di chuyển xung quanh người, tạo ra hiệu ứng giải trí chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Bộ đôi smartphone mới này cũng được trang bị nhiều tính năng tiện ích như App Pair, giúp sử dụng triệt để màn hình lớn của bộ đôi Galaxy A6+/A6 với hai ứng dụng hoạt động song song, tăng gấp đôi trải nghiệm sử dụng của người dùng. Và chế độ màn hình Always-on-display, người dùng có thể tìm được thông tin mình cần qua một lần nhìn, mà không cần phải mở khóa điện thoại, giúp tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin. Galaxy A6+/A6 cũng được hỗ trợ với nền tảng Bixby Vision, hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách dễ dàng hơn. 

 “Tại Samsung, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm smartphone tốt nhất, đồng thời giải quyết những nhu cầu thực tế của người dùng, dòng điện thoại Galaxy A6/A6+ kế thừa di sản thiết kế từ Samsung kết hợp cùng bộ camera ấn tượng, giúp người dùng nắm bắt, lưu giữ mọi khoảnh khắc và chia sẻ với bạn bè, cũng như thể hiện cá tính độc đáo của bản thân.”Ông Junho Park, Phó Giám Đốc Chiến lược Sản phẩm Toàn cầu, Ngành hàng Điện thoại vàTruyền thông – Công ty Điện tử Samsung, cho biết.

Bộ đôi Galaxy A6/ A6+ sẽ được giới thiệu trước tại khu vực Châu Âu, Châu Á (trong đó có Việt Nam) và Mỹ La Tinh trong tháng 5 tới. Sau đó, sẽ là các thị trường Hàn Quốc, Châu Phi và Trung Quốc.

ĐTTD