Samsung Galaxy A9 sẽ có camera xoay

Những hình ảnh rất có thể là smartphone siêu mỏng Galaxy A9 với thiết kế camera xoay vừa được đăng tải trên trang tin mobile-dad.com

 

Cho tới thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Samsung chưa có bất kỳ thông tin chính thức gì về thành viên mới trong dòng smartphone siêu mỏng Galaxy A-Series. Thế nhưng, những thông tin về phiên bản Galaxy A9 với tên mã SM-A9000 liên tục bị rò rỉ trong thời gian trước đây.

Trước đó, trên cơ dở dữ liệu đánh giá hiệu năng hoạt động smartphone của Antutu, thông tin cấu hình của Galaxy A9 đã bị tiết lộ. Theo đó, máy được trang bị màn hình 5,5 inch Full HD 1.080p, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 620 8 nhân xử lý Cortex-A72, đồ họa tích hợp Adreno 510, RAM 3GB, ROM 32GB và vận hành trên nền hệ điều hành Android 5.1.

Và mới đây, những hình ảnh của Galaxy A9 tiếp tục bị rò rỉ trên trang tin mobile-dad.com. Qua những hình ảnh được đăng tải, nhường như Galaxy A9 được Samsung sản xuất dành cho người dùng thích chụp hình selfie khi thiết kế camera dạng xoay.

Như vậy, sau Oppo và Gionee, người tiêu dùng thích sở hữu những chiếc smartphone với camera dạng xoay độc đáo rất có thể sẽ có thêm lựa chọn thú vị cho mình. Và lần này là một lựa chọn đến từ một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

 

Nhật My