Samsung Galaxy C9 Pro chính hãng sắp được bán tại Việt Nam?

(ĐTTD) Theo truyền thống, dòng sản phẩm Galaxy C chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, nhưng điều này có thể sớm thay đổi trong thời gian sắp tới.

Nguồn tin từ trang mạng Sammobile cho biết Samsung đang có kế hoạch bán smartphone Galaxy C9 Pro tại một số quốc gia ở châu Á, trong đó có Việt Nam. Điều này sẽ mở ra triển vọng các sản phẩm khác thuộc dòng Galaxy C sẽ cũng sẽ sớm được hãng công nghệ Hàn Quốc phân phối tại nhiều thị trường khác nhau.

Ngoài Việt Nam, danh sách các quốc gia mà Samsung dự định phân phối Galaxy C9 Pro còn bao gồm Bangladesh, Cambodia, Myanmar, Nepal, Sri Lanka, Thái Lan và Malaysia.

Cấu hình của phiên bản Samsung Galaxy C9 Pro tại thị trường Trung Quốc bao gồm màn hình Super AMOLED 6 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 635, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera trước sau cùng độ phân giải 16MP, viên pin 4.000 mAh và hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow. Dù chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam nhưng sản phẩm này đã được một số cửa hàng nhập về theo đường xách tay và được bán với mức giá khoảng 11 triệu đồng.

Trúc Phong

Tham khảo: Sammobile