Samsung Galaxy Fit2 tại Việt Nam – Trợ thủ bền bỉ cho nhịp sống khỏe mạnh

(ĐTTD) Với nhiều cải tiến về tính năng hỗ trợ theo dõi sức khoẻ toàn diện, cùng hiệu suất pin bền bỉ và khả năng kháng nước 5ATM đạt chuẩn IP68, Samsung Galaxy Fit 2 trở thành trợ thủ mới,giúp cho nhịp sống luôn khỏe mạnh.

Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng Galaxy Fit với thiết kế dây đeo silicon hiện đại và kiểu dáng tối giản, hiện đại, mang đến sự thoải mái và phong cách thời thượng cho người sử dụng. Điểm đáng chú ýđây là phiên bản được nâng cấp từ Galaxy Fit, hỗ trợ những tiện ích theo dõi sức khoẻ toàn diện với một mức giá vô cùng hợp lý, được thiết kế dành cho các đối tượng mới bắt đầu quan tâm đến sức khoẻ và rèn luyện thể chất.Chính vì thế, Galaxy Fit 2 có đầy đủ các chức năng cơ bản như đếm số bước chân, lượng calo tiêu thụ,… và ghi lại quá trình luyện tập, là bước khởi đầu hành trình nâng cao sức khoẻ và nhịp sống khoẻ mạnh.

Tại Samsung, chúng tôi quan tâm và không ngừng cải tiến sản phẩm để giúp người tiêu dùng có cuộc sống ngày càng chất lượng hơn, đặc biệt là ở phương diện sức khoẻ. Gần đây qua nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng người dùng đang mong muốn sở hữu một thiết bị có đầy đủ các tính năng thông minh nhất nhằm theo dõi sức khoẻ sát sao, cũng như đo lường các hoạt động thể chất hằng ngày ở một mức giá vừa phải. Và chúng tôi đã nỗ lực cho ra đời sản phẩm như vậy để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu này. Galaxy Fit2 tích hợp thêm nhiều tính năng mới như: Tự động theo dõi các hoạt động thể chất khác nhau, phân tích chất lượng giấc ngủ hay đo lường mức độ căng thẳng, đi kèm các tiện ích giải trí khác. Chúng tôi hy vọng Galaxy Fit2 sẽ là thiết bị đeo tay hoàn hảo trong việc hỗ trợ theo dõi sức khoẻ và mang lại nhiều tiện nghi cho người dùng.” Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Vậy cụ thể Galaxy Fit 2 làm được những gì?

Nếu so với Galaxy Fit, Galaxy Fit2 được trang bị thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau, cùng với hơn 90 bài luyện tập được thiết lập sẵn, theo dõi, phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn gồm ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ, để từ đó tự động tính toán điểm số giấc ngủ, tính số calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đếm và đo khoảng cách bước chân. Đáng chú ý là Galaxy Fit2 sẽ nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay, giúp người dùng bảo vệ sức khoẻ bản thân một cách dễ dàng trong mùa dịch hiện nay.

Một trong những yếu tố khiến người dùng rất “ngại” sử dụng các thiết bị đeo đó là thời gian sử dụng pin quá ngắn, chính vì vậy Samsung đã hoàn thiện tính năng này bằng việc nâng cấp hiệu năng của pin, với thời gian hoạt động ổn định và bền bỉ lên đến 2 tuần chỉ với viên pin 159mAh. Bên cạnh đó là các tính năng hữu ích khác như chống nước đạt chuẩn 5ATM, IP68, tương thích với các thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone 7 từ iOS 10.0 trở lên, kết nối thông qua ứng dụng Galaxy Wear…

Và hơn cả, như nhiều thiết bị đeo khác, Galaxy Fit 2 cũng được thiết kế tối giản, siêu nhẹ, chỉ 21gram cùng với dây đeo mới được cải thiện để phù hợp với kích cỡ tay đeo của người dùng, mang đến sự thoải mái trong quá trình luyện tập.

Ngoài ra, Sản phẩm cũng có đến hơn 70 mặt đồng hồ khác nhau với màn hình AMOLED cong 3D được nâng cấp từ 0.95  inch lên 1.1  inch, để người dùng có thể thiết lập, tùy chỉnh theo sở thích và cá tính riêng của mình. Song song với đó, việc tích hợp thêm tính năng trả lời nhanh và điều khiển âm nhạc chỉ bằng 1 cú chạm cũng là tiện ích rất đáng giá.

Galaxy Fit 2 chính thức bán ra từ ngày mai với 2 màu Đỏ Đam Mê, Đen Mạnh Mẽ cùng mức giá bán lẻ 1.090.000 đồng.

Kkhi mua các sản phẩm điện thoại Samsung bất kỳ, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 40% cho Galaxy Fit2, tức chỉ còn khoảng 650.000 đồng/chiếc.

ĐTTD