Samsung Galaxy Fit/Fit ra mắt, giá chỉ từ 990.000 đồng

20:0931/05/2019

(ĐTTD) Bộ đôi thiết bị theo dõi sức khỏe Galaxy Fit và Galaxy Fit e vừa chính thức được Công ty Điện tử Samsung ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Với thiết kế nhỏ gọn, bộ đôi Galaxy Fit/ Fit e giúp theo dõi các chỉ số sức khỏe một cách toàn diện, từ việc quản lý calo, cân nặng, mức độ căng thẳng và đo lường giấc ngủ. Bộ đôi thiết bị đeo thông minh này còn được trang bị sẵn 90 bài tập từ đi bộ, chạy bộ, chạy với máy tập hay tập thể hình… và sẵn sàng đưa ra kết quả luyện tập ngay tức thì từ ứng dụng Samsung Health đã được tích hợp sẵn trên tất cả các dòng điện thoại Galaxy.

Bên cạnh đó, Galaxy Fit và Galaxy Fit e còn có sẵn các thông tin chi tiết về giấc ngủ như thời gian, biểu đồ, các giai đoạn của giấc ngủ, tham chiếu giấc ngủ theo nhóm tuổi… giúp người dùng kiểm soát tốt hơn chất lượng giấc ngủ của bản thân. Thậm chí, khi gặp căng thẳng, sản phẩm cũng sẽ kịp thời đưa ra các cảnh báo để giúp người dùng có thể kịp thời quản lý cảm xúc của mình. Hay như việc kiểm soát lượng calo tiêu thụ/tiêu hao cũng được thông báo để có những điều chỉnh cho phù hợp.

Điểm thú vị của bộ đôi Galaxy Fit/ Fit e là thiết kế cực kỳ mỏng và nhẹ (chỉ 23 g với Galaxy Fit và 15 g với Galaxy Fit e) và được thiết kế với dây đeo hoàn toàn phù hợp với mọi kích cỡ cổ tay của người dùng.

Tại Samsung, chúng tôi hiểu rằng người dùng ngày càng quan tâm đến các vấn đề sức khỏe, họ cần một thiết bị hỗ trợ theo dõi, đo lường các hoạt động thể chất, hoàn thành mục tiêu tâp luyện đã đề ra để cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Galaxy Fit/Fit e ra đời với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tập luyện tốt nhất trong một thiết bị đơn giản và nhỏ gọn, cùng thời lượng pin ấn tượng giúp người dùng kiểm soát được chất lượng sức khỏe của mình mọi lúc, giúp các hoạt động luyện tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn”, ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Bộ đôi Galaxy Fit/Galaxy Fit e được bán ra từ ngày mai 1/6/2019 với màu Bạc, Đen cho Galaxy Fit  cùng giá bán 2.490.000 đồng và Trắng, Vàng, Đen cho Galaxy Fit e cùng mức giá 990.000 đồng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Galaxy Fit / Galaxy Fit e

Tiêu chí

Galaxy Fit

Galaxy Fit e

Pin

120 mAh

70mAh

Hiển thị

0.95 inch Full Color AMOLED

120 x 240, 282 ppi

0.74 icnh PMOLED

64 x 128, 193 ppi

Kết nối

Blutooth 5.0 (BLE)

Cảm biến

Đo nhịp tim, Gia tốc kế, Con quay hồi chuyển

Đo nhịp tim, Gia tốc kế

Tiêu chuẩn độ bền

Kháng nước 5ATM, MIL STD 810G

Tính năng khác

Theo dõi hoạt động (Tự động / Thủ công)

Theo dõi giấc ngủ, cảm biến đo nhịp tim,

Theo dõi căng thẳng (Chỉ có trên Fit)

Chế độ không làm phiền (DND)

Thiết bị tương thích

Samsung, Android vesion 5.0 trở lên và RAM phải hơn 1.5GB

iPhone: iPhone 5 trở lên và HĐH iOS 9.0 trở lên

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD