Samsung Galaxy Fold chính thức mở bán tại Việt Nam

(ĐTTD) Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn cùng nhiều ưu đãi độc quyền.

 

Kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng, Galaxy Fold đánh dấu bước khởi nguyên màn hình gập trên toàn thế giới. Sự khác biệt của Galaxy Fold đến từ cái nhìn đầu tiên với chế tác tinh mỹ cùng trải nghiệm UX độc đáo, camera đa năng và hiệu suất mạnh. Tận dụng tối đa thiết kế gập với hai màn hình, Galaxy Fold cho phép người dùng đóng lại để tăng tính di động, hay mở ra để tăng tính ứng dụng.

Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra hay gập lại, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua”, ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Sau sức hút mạnh mẽ của Galaxy Fold trên toàn thế giới, đã đến lúc người dùng cao cấp tại Việt Nam được tận hưởng công nghệ và dịch vụ hoàn hảo chưa từng có từ thương hiệu Samsung. Thiết bị công nghệ này là lời cam kết của chúng tôi về tính sáng tạo nguyên bản và tầm vóc công nghệ thời đại mới”.

Và đến nay, siêu phẩm smartphone màn hình gập Samsung Fold cũng đã chính thức được bán ra thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn cùng nhiều ưu đãi độc quyền và chính thức đến tay người dùng vào ngày 14/12/2019. Máy có dung lượng bộ nhớ 512 GB, màu Cosmos Black có giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Samsung còn mang đến chương trình đặt hàng trước chính thức khởi động vào ngày 27/11/2019.

Theo đó, khi đặt mua Galaxy Fold, người mua còn nhận được bộ quà tặng gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar. Ngoài ra, người mua còn được tận hưởng các ưu đãi khác như chương trình trả góp 0% trong vòng 12 tháng và 24 tháng (từ 14/12/2019 đến hết ngày 31/3/2020) cùng voucher Starbucks cho khách hàng có 2 giao dịch Samsung Pay hàng tuần (từ 14/12/2019 đến hết ngày 29/2/2020).

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

ĐTTD