Samsung Galaxy Golden 3 sắp ra mắt?

Chiếc smartphone nắp gập Galaxy Golden 3 của Samsung vừa được cấp chứng nhận tại cơ quan truyền thông TENAA của Trung Quốc.

>> Samsung cùng LG hoài cổ với smartphone nắp gập

Việc được TENAA chứng nhận cho thấy Samsung đã chuẩn bị sẵn sàng để tung ra thị trường phiên bản tiếp theo của dòng smartphone nắp gập Galaxy Golden trong thời gian sắp tới.

Galaxy Golden 3 cũng như phiên bản Golden tiền nhiệm, vẫn giữ phong cách thiết kế hoài cổ nắp gập với 2 màn hình kích thước 3,9-inch độ phân giải 1280 x 768 pixels, một ở mặt trong và một ở mặt ngoài, khi được gập lại chúng ta sẽ có một smartphone cảm ứng dạng thanh bình thường, và khi mở ra có thể sử dụng bàn phím vật lý T9 để nhắn tin hay bấm số để nghe gọi như những dòng nắp gập xa xưa.

Galaxy Golden 3 được trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos xung nhịp 2,1GHz, GPU ARM Mali-T760 MP8, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 16MP và camera phụ 5MP, máy sẽ được cài sẵn Android 5.1.1 khi phát hành.

Công bằng mà nói, những dòng smartphone nắp gập của Samsung cũng như những nhà sản xuất khác chỉ hướng đến đối tượng người dùng là những người thích hoài cổ, thích một chiếc điện thoại làm trang sức hoặc để kỷ niệm, chứ xét về mặt trải nghiệm cũng như thao tác vận hành thì không đạt được hiệu quả lắm.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán và ngày phát hành của sản phẩm.

Đình Chương