Samsung Galaxy J1 Mini Prime được bán ra tại Mỹ

(ĐTTD) Mẫu smartphone có kích thước màn hình 4 inch mới của Samsung được bán ra với giá từ 86.99USD.

Mới đây, một mẫu smartphone giá rẻ mới của hãng Samsung đã được âm thầm bán ra thị trường với tên gọi Samsung Galaxy J1 Mini Prime. Mẫu smartphone này được trang bị màn hình 4 inch này hiện được bán tại Mỹ thông qua 2 trang thương mại điện tử eBay và Amazon. Mặc dù đã được bán ra thị trường nhưng Samsung không hề tổ chức sự kiện này có một thông báo nào ra mắt sản phẩm này.

Hiện tại Amazon đang bán mẫu smartphone J1 Mini Prime với giá 89.99USD, eBay thì bán với giá thấp hợp một chút khi có giá 86.99USD. Mẫu smartphone này đều được sử dụng SM kép, phiên bản quốc tế không bị khóa mạng. Về bề ngoài thì mẫu J1 Mini Prime có thiết kế khá giống với Galaxy J1 được giới thiệu hồi đầu năm nay. Nhưng về tổng thể thì mẫu smartphone J1 Mini Prime nhỏ hơn khá nhiều bởi máy chỉ được sở hữu màn hình TFT 4 inch với độ phân giải 480x800 pixel có mật độ điểm ảnh 233ppi. Có thể nói đây một trong những mẫu smartphone có màn hình nhỏ nhất được giới thiệu ra thị trường trong thời gian gần đây.

Cấu hình của máy được trang bị chip xử lý 4 nhân Spreadtrum SC9830 tốc độ 1,2 GHz, 1GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong (hỗ trợ thẻ nhớ microSD). Samsung Galaxy J1 Mini Prime được trang bị camera VGA ở mặt trước, camera 5MP phía sau với đèn flash LED và một pin 1500 mAh. Máy chạy sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena