Samsung Galaxy J7 Duo bán độc quyền trên Lazada

(ĐTTD) Thành viên mới nhất của gia đình Galaxy J sẽ chính thức được mở bán độc quyền trên Lazada vào ngày 27/6 với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chỉ 4.690.000 đồng so với mức giá chính thức 5.490.000 đồng.

Được biết, đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa Samsung và Lazada sau nhiều chiến dịch hợp tác thành công kéo dài từ năm 2016 đến nay. Theo đó, vào khung giờ từ 11h00 đến 12h00 ngày 27/6, trên gian hàng chính hãng Samsung của Lazada, khách hàng có thể đặt mua trực tuyến Galaxy J7 Duo với giá ưu đãi đặc biệt, chỉ 4.690.000 đồng cùng chương trình đổi trả trong vòng 30 ngày.

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc và khả năng tiếp cận một lượng người dùng lớn, TMĐT nói chung và Lazada nói riêng đã và đang trở thành một kênh bán lẻ quan trọng. Việc Samsung lựa chọn Lazada là kênh phân phối độc quyền cho sản phẩm Galaxy J7 Duo sẽ hứa hẹn một khởi đầu mới cho những chương trình hợp tác kinh doanh trên quy mô lớn trong thời gian tới.” Ông Boris Gbahoue – Giám đốc Thương Mại Lazada Việt Nam chia sẻ tại lễ ra mắt.

Không chỉ có chương trình “Đẹp sành điệu, giá vi diệu”, sự kiện mở bán Galaxy J7 Duo còn ghi nhận thêm rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác cho người tiêu dùng như chương trình “Giao hàng hỏa tốc” áp dụng cho các khách hàng tại Tp.HCM, hay các hoạt động trải nghiệm sản phẩm tại Tp.HCM, chương trình tư vấn trực tiếp trên gian hàng của Samsung để có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hậu mãi và cả các thắc mắc về kỹ thuật (nếu có), mang lại sự yên tâm như mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ cho người dùng.

Được biết, Galaxy J7 Duo là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trong phân khúc dưới 7 triệu đồng được trang bị camera kép cùng công nghệ xóa phông đặc biệt. Cụ thể, Galaxy J7 Duo sở hữu camera kép với một camera 13MP và một camera 5MP cùng khẩu độ f1.9 cho phép thu nhận ánh sáng tốt hơn để có được bức hình hoàn hảo. Với hệ thống camera này, người dùng có thể tùy biến tính năng xóa phông chủ động để cân chỉnh độ mờ hậu cảnh hoặc tạo các hiệu ứng Art Bokeh nghệ thuật – vốn là thế mạnh độc quyền của dòng Galaxy A series.

Galaxy J7 Duo cũng được trang bị camera selfie với độ phân giải 8MP cùng khẩu độ f1.9 cho ra những tấm hình selfie sắc nét hơn, vui nhộn hơn với bộ sticker và hiệu ứng xóa phông chủ động. Sản phẩm chính thức được bán ra với giá bán lẻ đề nghị 5.490.000 đồng cùng 2 màu Vàng và Xanh. Chi tiết về sản phẩm và chương trình xem thêm tại https://news.samsung.com/vn/

Những ưu đãi giành cho khách hàng được Lazada phối hợp cùng Samsung mang đến cho tất cả khách hàng trong ngày Samsung Day, đặc biệt là vào ngày 27/6 mở bán chính thức smartphone Galaxy J7 Duo. 
Khi mua Samsung Galaxy J7 Duo trong khoảng thời gian từ 11h00 đến 12h00 ngày 27/6/2018, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 4.690.000 đồng là có thể sở hữu một chiếc smartphone camera kép thuộc dòng Galaxy J, so với giá bán lẻ dự kiến vào khoảng 5.490.000 đồng.
 

ĐTTD