Samsung Galaxy J7 Pro (2017) có phải là lựa chọn mới?

(ĐTTD) Giữa những cái tên OPPO F3, HTC 10 Evo, Sony Xperia XA1, Samsung Galay A9 Pro (2016)… thì Galaxy J7 Pro (2017) là cái tên mới nhất trong phân khúc tầm trung trên dưới 7 triệu đồng. Vậy Galaxy J7 Pro có những ưu thế gì?

Đầu tiên là camera

Với camera “Chinh phục bóng tối” nhờ được trang bị khẩu độ lớn F/1.7, Galaxy J7 Pro (2017) sẽ giúp lưu giữ trọn vẹn và ngay tức thì những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của cuộc sống. Bên cạnh đó là camera trước với khẩu độ lớn F/1.9 có tích hợp đèn LED flash cùng nhiều chế độ làm đẹp tự động mang lại những bức hình selfie hoàn hảo. Đây là những thông số tương ứng mà Samsung đang trang bị cho mẫu smartphone cao cấp nhất của mình – Galaxy S8.

Samsung Galaxy J7 Pro (2017) có phải là lựa chọn mới?

Màn hình Always On

Đây cũng là một trong những tính năng độc đáo đang được Samsung trang bị trên Galaxy S8, tính năng màn hình luôn hiển thị này sẽ giúp người dùng có thể cập nhật ngay các thông tin mà không cần bật màn hình.

Samsung Galaxy J7 Pro (2017) có phải là lựa chọn mới?

Bảo mật tối ưu

Cũng được đánh giá là một trong những tiện ích độc đáo trên Galaxy J7 Pro. Tính năng này giúp gia tăng tiện ích bảo mật thông tin cho người dùng. Bên cạnh Samsung Cloud để sao lưu dữ liệu dự phòng, đồng bộ hóa và nâng cấp dễ dàng với 15GB dung lượng miễn phí sẵn có. Chưa kể, tính năng bảo mật vân tay một chạm để bảo vệ và mở khóa màn hình nhanh chóng.

Samsung Galaxy J7 Pro (2017) có phải là lựa chọn mới?

Thiết kế tinh tế

Bên cạnh đó, Galaxy J7 Pro cũng sở hữu thiết kế tinh xảo với thân kim loại nguyên khối, màn hình Super AMOLED 5.5inch độ phân giải HD, mặt kính 2.5D cho chất lượng hiển thị sắc nét, góc nhìn rộng và trải nghiệm giải trí ấn tượng. Thân máy mỏng 7.7 mm cùng camera được ốp phẳng giúp máy trông tinh tế hơn. Cùng với cấu hình tầm trung tương đối từ vi xử lý 8 nhân, RAM 3GB và ROM 32GB, hệ điều hành Android mới nhất - Android 7 (Nougat) và viên pin dung lượng pin lớn 3.600mAh.

Samsung Galaxy J7 Pro (2017) có phải là lựa chọn mới?

Các chuyên gia nói gì về Samsung Galaxy J7 Pro (2017)? Bạn đọc xem thêm trên tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 147 (Tháng 8/ 2017) đã được phát hành.

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng