Samsung Galaxy Note10+ ấn tượng hơn với bộ ốp lưng Marvel

(ĐTTD) Mới đây, Samsung đang mang đến cho người dùng Việt bộ ốp lưng Marvel độc đáo góp phần mang giúp các Samfans đang sở hữu những chiếc Galaxy Note10+ thể hiện cá tính của mình, đặc biệt là với những người mê dòng phim siêu anh hùng.

Bên cạnh việc ra mắt những dòng điện thoại có thiết kế ấn tượng cùng nhiều màu sắc thời thượng, Samsung còn mang đến những bộ sản phẩm đặc biệt hợp tác giữa các nhóm nhạc hay hãng film nổi tiếng để không chỉ làm hài lòng các Samfans mà còn thu hút thêm sự quan tâm của người dùng trẻ. Nếu như dòng Galaxy A80 có phiên bản đặc biệt hợp tác với nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc BlackPink để có được bộ sản phẩm Galaxy A80 BlakPink Edition. Thì mới đây, Samsung đã mang đến cho người dùng Galaxy Note10+ bộ ốp lưng độc đáo và đặc biệt là dành cho những người yêu thích dòng phim siêu anh hùng của Marvel với giá bán 890.000 đồng/ ốp lưng.

Bộ ốp lưng Marvel có 4 phiên bản được thiết kế theo bốn nhân vật khác nhau là Ironman, Spiderman, Deathpool và Captain American. Có thiết kế đơn giản nhất là ốp lưng Deathpool nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Ba ốp lưng Ironman, Spiderman và Captain American thì có thiết kế cầu kỳ hơn với một số chi tiết có đệm cao su chống va đập.

Ở mặt trong của bộ ốp lưng Marvel, Samsung tích hợp chip kết nối tầm ngắn NFC. Thông qua chip NFC này, ốp lưng sẽ kết nối với Galaxy Note10+ và kích hoạt giao diện được thiết kế theo nhân vật trên mặt ngoài của ốp lưng. Nhò đó, người dùng sẽ có một chiếc Galaxy Note10+ được đồng bộ từ giao diện đến thiết kế tổng thể bên ngoài. 

Như khi người dùng gắn ốp lưng Spiderman lên Galaxy Note10+, giao diện Ironman từ hình nền cho đến icon sẽ được kích hoạt, mang lại cho người dùng cảm giác thích thú hơn khi sử dụng máy hằng ngày.

 

Hà Nguyễn