Samsung Galaxy Note8 sẽ có gì?

(ĐTTD) - Bên cạnh màn hình vô cực, Galaxy Note8 còn được tích hợp công nghệ sạc không dây, khả năng kháng nước và bụi IP68 cùng khả năng bảo mật cao đạt tiêu chuẩn quốc phòng.

Màn hình vô cực

Galaxy Note8 có màn hình lớn nhất trong dòng sản phẩm Note nhưng chiều ngang thon hơn, tương tự như trên Galaxy S8 nên cảm giác cầm nắm sẽ thoải mái hơn. Màn hình vô cực Infinity Display 6.3inch Quad HD+ Super AMOLED cho phép xem nhiều hơn và cuộn ít hơn.

S Pen mới

Samsung Galaxy Note8 sẽ có gì?

Với Galaxy Note8, S Pen được cải tiến để mang đến những phương thức hoàn toàn mới để viết, vẽ, và tương tác với điện thoại như giao tiếp với bạn bè. Sẽ vẫn có tin nhắn Động Live Message, vẫn có hỗ trợ ảnh động GIF (AGIF)… Rồi màn hình luôn hiển thị Always On Díplay, dịch thuật với 71 ngôn ngữ khác nhau…

Camera đỉnh hơn

Samsung Galaxy Note8 sẽ có gì?

Galaxy Note8 được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele. Và hàng loạt tính năng khác như Xóa phông chủ động Live Focus cho phép kiểm soát độ sâu của ảnh chụp, chế độ chụp kép Dual Capture, cả hai máy ảnh sau sẽ chụp hai bức ảnh đồng thời và cho phép lưu cả hai bức ảnh; một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp góc rộng cho thấy toàn bộ khung cảnh nền. Ống kính góc rộng với cảm biến Dual Pixel và chức năng tự động lấy nét nhanh Auto Focus…. Galaxy Note8 cũng được trang bị camera trước tự động lấy nét 8MP.

Và…

Samsung Galaxy Note8 sẽ có gì?

Kháng nước và bụi: bạn có thể sử dụng dòng Note ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi thiết bị và S Pen dính nước và bụi (IP68). Đặc biệt bạn có thể viết lên trên màn hình hiển thị bị ướt.

Sạc nhanh không dây: Galaxy Note8 hỗ trợ các tính năng sạc không dây tiên tiến nhất, do đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian để sạc nhanh và tiện lợi mà không cần phải sử dụng quá nhiều các cổng hoặc dây.

Samsung Galaxy Note8 sẽ có gì?

Bảo mật tối cao: Galaxy Note8 cung cấp sự tùy chọn xác thực sinh trắc học - bao gồm quét mống mắt và vân tay. Samsung Knox cung cấp bảo mật theo tiêu chuẩn quốc phòng ở cả phần cứng và phần mềm với Secure Folder, giúp lưu giữ dữ liệu cá nhân và tài liệu công việc của bạn.

Hiệu năng mạnh mẽ: Với bộ nhớ RAM 6GB, bộ xử lý 10nm và bộ nhớ có khả năng mở rộng (lên đến 256GB), bạn có thể duyệt, chơi trò chơi và sử dụng tính năng đa nhiệm một cách thoải mái.

Samsung Galaxy Note8 sẽ có gì?

Các trải nghiệm di động sáng tạo: Samsung DeX cho phép trải nghiệm máy tính để bàn qua điện thoại. Qua đó, bạn có thể lưu trữ các tệp trên thiết bị, thực hiện công việc khi đang di chuyển và sử dụng Samsung DeX khi bạn cần một màn hình lớn hơn. Galaxy Note8 bao gồm trợ lý ảo Bixby7, mang đến cách sử dụng điện thoại thông minh hơn; học thói quen sử dụng điện thoại của bạn, không ngừng được cải thiện và giúp bạn làm được nhiều việc hơn.

Hơn thế nữa:

Samsung tiếp tục duy trì cam kết của mình trong việc an toàn pin. Pin của Galaxy Note8 đã trải qua quy trình Kiểm tra an toàn pin 8 điểm của Samsung – một điều lệ khắt khe nhất trong ngành.

Có thể bạn chưa biết?

Galaxy Note8 sẽ ra mắt từ giữa tháng 9 và sẽ có các màu Midnight Black (đen huyền bí), Orchid Gray (tím khói), Maple Gold (vàng hổ phách) và Deepsea Blue8 (xanh biển).

ĐTTD