Samsung Galaxy Note 9 512GB giảm còn 20,99 triệu đồng

(ĐTTD) Đó là mức giá ưu đãi dành cho Samsung Galaxy Note9 512GB khi người dùng mua máy tại hệ thống Di Động Việt trong khoảng thời gian từ 29/11 - 2/12/2018.

Theo đó, hệ thống Di Động Việt sẽ có 50 suất bán Samsung Galaxy Note9 512GB với mức giá ưu đãi chỉ còn 20,99 triệu đồng, giảm tới 7,5 triệu đồng so với giá bán niêm yết là 28,49 triệu đồng. Chương trình được áp dụng tại các hệ thống Di Động Việt trên toàn quốc từ ngày 29/11 đến 2/12, áp dụng cho cả hai hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online.

Song song với đó, người dùng còn có thể tiết kiệm thêm 8,5 triệu đồng khi mua Galaxy Note9 512GB kết hợp cùng chương trình lên đời Thu cũ Đổi mới. Chẳng hạn, nếu đang sở hữu Galaxy S9 Plus, Di Động Việt sẽ thu lại với mức giá 8,5 triệu đồng, bạn chỉ phải bỏ thêm 13 triệu để sở hữu Galaxy Note9 512GB với một phiên bản màu duy nhất là xanh dương.

Ngoài Galaxy S9 Plus, rất nhiều các dòng điện thoại iPhone, Samsung khác cũng nằm trong chương trình Thu đổi lên đời tại Di Động Việt với mức thu đổi cao, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi, bảo hành của chuỗi cửa hàng này cũng rất được người dùng tin tưởng như Bảo hành 12 tháng, mua trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + GPLX.

Galaxy Note9 512 GB hiện là chiếc điện thoại đình đám làng công nghệ với thiết kế thời thượng, màn hình 6,4 inch độ nét cao đem đến các trải nghiệm thị giác ấn tượng. Với dung lượng RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB, chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo, không ngạc nhiên khi flagship của Samsung trở thành một “cỗ máy bền bỉ” trong làm việc, học tập và giải trí, là kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ.

Camera kép 12 MP của máy được nâng cấp rất nhiều nhờ chipset và các cảm biến ánh sáng, có thể nhận diện gương mặt nhanh chóng và bật chế độ làm đẹp ngay khi mở máy ảnh giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 1 cách dễ dàng. Chiếc bút S Pen kết nối Bluetooth giúp chụp ảnh, trình chiếu tiện lợi.

An My